Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Top 4 spa kiểu hàn quốc ở tphcm

 

Nếu như khách hàng thích được thư giãn giải trí tại những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi như những bộ phim truyện Nước Hàn. Nơi bạn cũng có thể cùng hội bạn tri kỷ và gia đình có những giây phút thư giãn giải trí đúng nghĩa. Và quan trọng là một địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ngay tại thành phố Hồ Chí Minh? Thì cùng mình khám phá ngay top 4 spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp kiểu hàn quốc ở tphcm. Là những địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã làm giới trẻ Sài Gòn mê mệt thời gian qua.

1. Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Nước Hàn Tại Sài Gòn

 • Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch, P..6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3823 9000.
 • Mở cửa: 8:00 – 23:00

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World

Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World tọa lạc tại 27 Phạm Ngọc Thạch, P..6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tại đây không chỉ là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thông thường nó còn là một một thế giới thu nhỏ của tất cả những loại thư giãn giải trí để vui chơi, tận hưởng với bạn bè, gia đình. Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World có rất nhiều dịch vụ để các bạn cũng có thể lựa chọn: Massage chân / mặt / cơ thể, Tẩy tế bào chết, Xông hơi. Đây là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cung cấp dịch vụ massage phong cách Jjim Jil Bang đúng tiêu chuẩn của Nước Hàn. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp cơ thể bạn được chăm sóc, chăm sóc tốt nhất. Là địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ở Sài Gòn đáng thử.

Xem Thêm  Xuất đầu lộ diện cây cầu tình yêu đẹp phát hờn cho hội Sài Gòn tha hồ thoát ế

Tại Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World có gì:

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Thiên đường vui chơi cho hội bạn tri kỷ và gia đình

Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World là một thiên đường vui chơi đúng nghĩa với không gian rộng lớn có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn cũng có thể ăn uống và thư giản tại Mr bbq & ssam restaurant, family cinema,… Tại đây có cả khu vui chơi cho trẻ em như: Kids café (extra fees), Kids play zone. Địa chỉ khá lí tưởng cho hội bạn tri kỷ và gia đình.

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Nhiều dịch vụ đa dạng

 • Mr bbq & ssam restaurant
 • Snack bar
 • Kids café (extra fees)
 • Family cinema
 • Games & karaoke
 • Hoian light garden
 • Không lấy phí exercise zone
 • Kids play zone
 • Camping zone
 • Family relaxing zone

2. Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Massage Club – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Có Dịch Vụ Xông Hơi Nước Hàn Ở Quận 1 Sài Gòn

 • Địa chỉ: số 15, Thái Văn Lung, P.. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại cảm ứng: 02838 221 515.
 • Mở cửa: 9:00 – 23:00

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Massage Club

Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Massage Club tọa lạc tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Rất thuận tiện để bạn cũng có thể trãi nghiệm các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ở Sài Gòn. Đây là Trụ sở thứ hai trực thuộc khối hệ thống Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp World. Tại Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chỉ với 01 vé vào cửa từ 9h sáng đến 11h tối, giá 315.000 VNĐ. Là bạn cũng có thể tận hưởng gói trị liệu tổng hợp gồm có Các phòng Jjim Jil (Phòng đá muối Himalaya, Phòng bùn khoáng thuốc bắc, Phòng đá núi lửa), Hang hồng ngoại, Nhà Tuyết Igloo, Phòng Oxy Hinoky, Bể tắm khoáng nóng lạnh, Bồn ngâm chân nóng lạnh, Xông hơi khô ướt với thời gian không hạn chế.

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Không gian sang trọng ấm cúng

Dịch Vụ Thương Mại ở Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Massage Club là:

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Có nhà hàng để bạn nạp lại năng lượng

Tại Golden Lotus Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Massage Club bạn sẽ có được những trãi nghiệm đúng chuẩn Nước Hàn ở Jjim jil bang. Hay thư giản toàn thân với massage chân / toàn thân/ mặt. Và đặc biệt quan trọng tại đây còn tồn tại nhà hàng để bạn nạp năng lượng nữa nhé.

 • Jjim jil bang: sẽ tăng cường sức mạnh, trẻ hóa cơ thể đồng thời ngăn chặn & chữa được những căn bệnh.
 • Massage chân: Vô hiệu hóa tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe.
 • Massage toàn thân: Cơ thể bạn được thư giãn giải trí và khỏe hơn để sở hữu thể chống lại các bệnh tật, đồng thời cũng là cách giúp đỡ bạn lấy lại sự thăng bằng rất tốt
 • Massage mặt: Massage mặt 60 phút – 420.000 VNĐ, tất cả những mỹ phẩm sử dụng tại Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đều là mỹ phẩm thảo dược của Hàn quốc cung cấp vitamin E, C, collagen v.v..:
 • Tẩy tế bào chết: 50 phút – 450.000 VNĐ toàn thân scrub & wrap, Tẩy tế bào chết kiểu HÀN ( 290.000 VNĐ chà da nam (30 phút), 350.000 VNĐ chà da nữ(45 phút))
Xem Thêm  Đường đi từ Tp. Hồ Chí Minh đến núi Bà Đen Tây Ninh như thế nào?

3. Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Land – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đúng Chuẩn Nước Hàn Tại Sài Gòn

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Land

Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Land một chiếc tên quen thuộc thứ tư trong khối hệ thống Golden Lotus World. Khá phù hợp cho những bạn muốn trải nghiệm xông hơi Nước Hàn ở khu vực quận 7. Không gian tại đây chủ yếu theo tông màu nền cam nhạt, mang về cảm giác ấm cúng. Khối hệ thống trang thiết bị tiến bộ, khang trang cùng dịch vụ da dạng. Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ở Sài Gòn này là địa chỉ làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài Gòn khi mới mở cửa. Đến hiện giờ đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều nhóm bạn trẻ và gia đình.

Giá dịch vụ tại Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Land là:

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Giá dịch vụ đa dạng

Golden Lotus Healing Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Land giá dịch vụ thường được tính theo mốc giờ nhất định. Tại đây có phân hai khung giá cho tất cả những người lớn và trẻ em. Thường giá sẽ lơn hơn vào mốc giờ từ 9:30 -19:30. Đây được xem Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ở Sài Gòn có mức giá đáng để thử nghiệm.

 • Người lớn:
  Từ 8h30 ~ 9h30: giá vé là 190.000đ
  Từ 9h30 ~ 12h: giá vé 250.000đ

Từ 18h ~ 19h30: giá vé 250.000đ

lien-he-dat-quang-cao

Từ 19h30 ~ 23h: giá vé 150.000đ

 • Trẻ em:
  (Được áp dụng cho những mốc giờ trên)
  3-5 tuổi: 85.000 vnd
  6-12 tuổi: 115.000 vnd

4. Regal Business Health Club – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Xông Hơi Nước Hàn Trung Tâm TP Sài Gòn

 • Địa chỉ: 79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giá tham khảo: 150.000 – 1.000.000 đồng (dịch vụ Jjim Jil Bang có mức giá 350.000 đồng/người).
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3824 2525.
 • Mở cửa: 07:00 – 21:00
Xem Thêm  “SỐNG ẢO” VỚI NHỮNG QUÁN ĂN NGON QUẬN 2

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Regal Business Health Club

Địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xông hơi Nước Hàn ở Sài Gòn cuối cùng là Regal Business Health Club. Với không gian sang trọng, tiến bộ đẳng cấp 5 sao Regal Business Health Club là địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cap cấp chuyên chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Theo như đúng tiêu chuẩn Nước Hàn. Là không gian thích hợp để hâm nóng tình cảm của nhiều đôi yêu nhau. Hoặc thư giản cùng gia đình và bạn bè. Nơi đây được thẩm định cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và phục vụ với nhiều voucher hấp dẫn.

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Được nhiều người thẩm định cao về không gian

Một số điểm nổi bật tại Regal Business Health Club:

spa xông hơi hàn quốc ở sài gòn Khối hệ thống phòng xông hơi đa dạng

 • Sự kết hợp hoàn hảo của liệu pháp công nghệ Jijm Jil với những thiết bị tỏa ra ion âm và tia hồng ngoại cùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết.
 • Nếu như khách hàng lựa chọn dịch vụ massage tại đây thường sẽ có được tip cho nhân viên.
 • Khối hệ thống phòng xông hơi đa dạng: phòng đá muối Hymalaya, phòng đá núi lửa, phòng hồng ngoại,…
 • Có khu vực riêng cho khách hàng nghỉ ngơi hay thư giản với gia đình và bạn bè.
 • Khá nhiều voucher hấp dẫn để lựa chọn.

Đây là những địa chỉ top 4 spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp kiểu hàn quốc ở tphcm mà mình tổng hợp được. Những cái tên thẩm định cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ cũng như không gian thoải mái và giúp đỡ bạn thư giãn giải trí cơ thể hiệu quả. Chúc các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nhé!

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *