Lùng sục khắp An Giang 5 background sống ảo cực hiếm người biết

Đã biết An Giang là tỉnh đẹp nhất miền Tây rồi mà nay lại còn đẹp hơn với những địa điểm check-in hể đứng vào là có ảnh đẹp. Giờ mà được một chuyến đi An Giang thì tuyệt vời biết mấy các bạn nhỉ.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-1
Fb: Nguyễn Thế Vinh & Lê Ngọc Liêm

Xuôi về An Giang để hà hơi chút ít không khí hôi tanh mùi bùn của người miền Tây và nếu nhắc đến đây chắc ai cũng có một ấn tượng riêng cho mình. Cái không khí ở đây chẳng bao giờ là yên ắng cả, tiếng động cơ xuồng và thuyền cứ oan oan từng đợt, rồi đến mùa lũ thì con nước về làm ngập thênh thang những cánh đồng. Du lịch An Giang ngày càng phát triển và dấy lên những cơn sốt cho người trẻ lùng ra những địa điểm check-in mới coóng lên hình cứ ngỡ đang lạc trôi tại phố Tây, phố Tàu không ấy chứ.

Xem thêm >>

1. Cổng hoa giấy Romantic

Tưởng chừng cái xứ An Giang chẳng thể nở nổi một khóm hoa giấy, và rồi điều đó đã được phản bác mạnh mẽ bởi một vài chiếc ảnh được cộng đồng mạng share nhiệt tình trong những ngày gần đây. Mặc những bộ y phục xinh xinh “Cậu Ấm cô Chiêu” theo concept thập niên 70s rồi đứng thả dáng dưới cổng hoa giấy lên hình phải thốt lên “ôi chu choa, mèn đét ơi” luôn ấy chứ.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-2
Fb: Nguyễn Thế Vinh & Lê Ngọc Liêm

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-3
Fb: Nguyễn Thế Vinh & Lê Ngọc Liêm

Địa điểm check-in đang sốt rần rần này tọa lạc tại QL91, đối diện con hẻm vào chùa Thanh Lâm, huyện Tịnh Biên, An Giang. Nếu các bạn không tìm thấy địa điểm mình nói trên thì có thể search đến địa điểm nghĩa trang liệt sĩ Tịnh Biên, rồi tìm đến hẻm. Chắc chắn là sẽ thấy.

Xem Thêm  Thổ địa dẫn lối TIỂU ĐÀ LẠT GIỮA LÒNG AN GIANG tha hồ cho bạn đổi gió cuối tuần

Xem thêm >>

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-4
Fb: Nguyễn Thế Vinh & Lê Ngọc Liêm

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-5
Fb: Nguyễn Thế Vinh & Lê Ngọc Liêm

Đường đến Tịnh Biên khá nhiều địa điểm vui chơi đẹp nhất An Giang mà còn có thêm cổng hoa giấy vạn người mê như thế này nữa. Với cái thời tiết nóng đanh đá thế này ngại gì ghé đến đây tha hồ chụp ảnh, nhưng các bạn cũng phải lưu ý xin phép chủ nhà, giữ im lặng tại khu vực tôn nghiêm và đừng để lại rác thải nhé.

Xem thêm >>

2. Cánh đồng Sen đẹp nhất An Giang

Một trong vài địa điểm hiếm hoi của An Giang mang một nét đẹp tinh khôi, bình yên hương vị đồng quê mà cho đến người rành đường cũng chưa chắc lùng ra được đó chính là cánh đồng Sen “cò bay gãy cánh” cũng chưa hết.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-6

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-7

Tọa độ của cánh đồng Sen này nằm khu vực rừng Tràm Sư thuộc huyện Tịnh Biên. Từ Châu Đốc, mọi người chạy theo quốc lộ 91 sau đó rẽ phải vào đường Kinh Đào, chạy thẳng rồi rẽ trái vào đường Kênh Ranh Châu Phú – Tịnh Biên. Và tiếp tục rẽ phải đi qua một cây cầu nữa sẽ thấy cánh đồng sen ở phía trước. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng phương pháp “đường ở trong mồm” hỏi người dân xung quanh khu vực rừng Tràm Sư để có thể tiết kiệm thời gian hơn nhé.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-8

Với cái nóng đỏng đảnh của tháng 3 – 6 thế này thì cũng là lúc những đóa sen thi nhau nở rực cả cánh đồng. Liệu bạn có còn giữ được bình tĩnh hay không khi lỡ lạc vào thế giới của gam màu tươi tắn như thế này chứ nhỉ, chỉ nghĩ tới việc vừa có ảnh đẹp vừa ngửi được hương vị bình yên của đồng quê mộc mạc này thôi thì cũng đủ làm mình chill lắm rồi.

Xem Thêm  Cầm bản đồ thẳng tiến cánh đồng sen nở hồng rực HOT nhất An Giang hiện tại

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-9

lien-he-dat-quang-cao

Nhưng các bạn hãy là một người du lịch văn mình và lưu ý một số điều khi đến cánh đồng sen nhé chụp hình nhé, vì hoa người dân trồng chủ yếu là để thu hoạch thế nên hành động hái và bẻ những bông hoa sen khi không có sự cho phép là “phạm thượng” đấy. Đi rồi chụp hình đẹp thì nhớ share lại địa điểm này để cho mọi người còn biết đến check-in nữa nè!

3. Cổng trời An Giang

Thực ra có nhiều phiên bản cổng trời rồi, nhưng cái mà mình ấn tượng và háo hức muốn đến check-in nhất trong mùa này chính xác là cổng chùa Koh Kas (Tual Pra Sat) hay được giới trẻ đặc cho cái tên khá thân thuộc “Cổng trời An Giang”.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-10
@minhpham_2410

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-11
@vu_dphan

Chùa Koh Kas tọa lạc ấp An Hòa, xã Châu Lăng huyện Tri Tôn tỉnh An Giang. Ấn tượng đầu tiên của mình đối với ngôi chùa chính là từ xa xa đã thấy chiếc cổng. Chiếc cổng đơn thân được thiết kế theo văn hóa của phật giáo người Khmer hay thường gọi là “chùa áo vàng”, dưới sự chứng kiến của thời gian và đã ố màu đi một chút, nhưng Cổng chùa Koh Kas được xem là một niềm từ hào của người dân xã Châu Lăng.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-12
@ngpyz

Và rồi cũng không lòng vượt qua con mắt tinh tường của các bạn trẻ cuồng chân, những bức ảnh đầu tiên được truyền tụng vì chiếc cổng khá đẹp, và điều thú vị hơn nữa là cả một không gian thênh thanh ở phía sau cùng con đường làng nối dài khiến nơi đây càng trở nên giống cổ tích trong sách vở.

4. Con đường Tầm Vông

Lại thêm một địa điểm cứ đứng vào là cứ ngỡ như mình đang vi hành tại Nhật Bản, con đường Tầm Vông mình giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ là một địa điểm gây sốc đến tận đáy lòng vì cái đẹp đến nỗi cứ đứng vào là có hình chuẩn nước ngoài luôn.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-13
FB: Huỳnh Hùng

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-14
FB: Huỳnh Hùng

Tưởng đi đâu xa mà ai ngờ gần ngay trước mặt, con đường Tầm Vông này là lối dẫn đi đến địa điểm check-in lý tưởng vào những buổi chiều mát mẻ đó là hồ Ô Tà Sóc thuộc huyện Tri Tôn tỉnh An Giang. Ở đây có cả nguyên khu rừng Tầm Vông ngã nghiêng trong gió, con đường trải dài 2 bên là những hàng cây thẳng tăm tắp. Lỡ lạc đường vào đây thì xác định quên cả lối về vì cứ đứng thôi là có cả ngàn bức ảnh đẹp.

Xem Thêm  Đẹp phát ngất loạt ảnh check-in An Giang 2N1Đ đến cả dân bản xứ cũng ngỡ ngàng

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-15
FB: Huỳnh Hùng

5. Hồ Ô Tà Sóc

Nếu đã lỡ ghé đến con đường Tầm Vông rồi thì tại sao chúng mình không thử đi tiếp thêm một đoạn nữa để đến hồ Ô Tà Sóc nhỉ. Mình cam đoan với các bạn rằng, khung cảnh ở đây thanh bình đến nổi tiếng gió thổi làm chúng ta cũng phải giật mình đấy.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-16
@convilou

Hồ Ô Tà Sóc là hồ nước ngoại tại xã Lương Phi huyện Tri Tôn, nằm ngay dưới chân Núi Dài và khu di tích lịch sử Ô Tà Sóc. Cảnh vật nơi đây không mấy thổi phồng lên cho bạn những bức ảnh đẹp, mà ở đây chỉ đơn giản là cảnh vật thanh bình. Nếu chạy xe máy thong dong dạo quanh bờ thì chắc có lẽ cũng phải lòng ngay thôi. Đây là một trong những nơi gắn liền với những di tích lịch sử, thế nên nếu các bạn có đi đến đây thì cũng phải giữ gìn vệ sinh thật tốt nhé, vì phải để dành cho những bạn khác tới check-in nữa chứ nhỉ.

lung-suc-khap-an-giang-5-background-song-ao-cuc-hiem-nguoi-biet-17
@langthang.angiang

Và rồi những địa điểm mới toanh đã được update, các bạn chỉ cần đọc thật kỹ thông tin rồi diện những bộ outfil theo concept “thời trang thời tung thời tiết” để lan truyền mọi cảm hứng để mọi người có thể biết nhiều hơn về An Giang nhé!

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *