• Home  / 
  • Blog Du Lịch
  •  /  Tiền Giang | Những thông Tin Cần Biết Về Bản Đồ Tiền Giang

Tiền Giang | Những thông Tin Cần Biết Về Bản Đồ Tiền Giang

By Ngọc Sang / Tháng Tám 19, 2018

u mà n bắc níu chân hành trình dài của quý khách ng qua vịnh Hạ Long hùng vỹ, trung bộ nặng lòng du khách bởi các vùng biển bao la tuyệt đẹp thì Tiền Giang lưu luyến i cá nhân bởi những cù lao chàm bạt ngàn, các vùng cây trái sum suê. Qua bản đồ Tiền Giang, bạn có thể tìm hiểu địa lý, khí hậu cũng tương tự những địa danh Du Lịch nhiều người biết đến của vùng đất này.

vị trí địa lý các tỉnh Tiền Giang trên bản đồ

Trên map Tiền Giang thì cái tên tây nam Bộ hay đồng bằng sông Cửu Long đều là những chiếc tên quen thuộc khi nói đến vùng đất này. tây nam Bộ nằm ở vị trí sau cuối của lãnh thổ với diện tích khoảng 39.734km.

Từ đó, Tiền Giang nằm sát vùng đông Nam Bộ về phía bên trái. hướng phía bắc của Tiền Giang tiếp giáp với Campuchia, hướng tây giáp với vịnh biển Vương Quốc Của Những Nụ cười và phía đông Nam giáp với vùng biển đông.

những cơ quan hành chính của Tiền Giang theo map Tiền Giang

ng qua|trải qua} map Tiền Giang, bạn cũng có thể dàng|thuận tiện} nắm rõ vùng đất này bao gồm 13 tỉnh thành gồm có Bạc Liêu, bến tre, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, An giang, đồng Tháp, Long An, Trà Vinh.

maps Tiền Giang sẽ thiết kế các tỉnh có màu sắc không giống nhau & tên mỗi tỉnh sẽ được viết bằng chữ in hoa để dàng|thuận tiện} cho việc đào bới tìm kiếm ng báo|thông tin} của khách hàng.

hệ thống các sông ngòi

Dựa theo những quan sát trên maps Tiền Giang thì đồng bằng sông Cửu Long có mạng lưới hệ thống sông không ít & chằng chịt. những sông phân bổ đều và rộng rãi các tỉnh thành. trong số đó, có sông Tiền & sông Hậu đó chính là hai nhánh sông lớn là dòng Mê Kong chảy vào Việt Nam.

bản �'�

Lượng sông ngòi nhiều đồng nghĩa với lượng phù sa lớn, đó là nguyên nhân các tỉnh Tiền Giang thuận tiện trong công việc trồng trọt nhiều chủng loại cây ăn quả.

địa điểm đi Phượt  Gần  Tiền Giang

rất có thể thấy, ng qua maps Tiền Giang thì chúng ta cũng có thể dàng nhận biết đây là vùng đất có không ít địa danh đi Phượt & thăm thú lý tưởng. đến đây, chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự hiền hòa & chất phát của những người ở đây. mạng lưới hệ thống rừng sinh thái nước ngọt & các rừng ngập mặn đó chính là những đặc điểm nhấn làm cho Tiền Giang thu hút phần đông khách Du Lịch trong & ngoài nước ghé qua.

  • Cần Thơ

sẽ là địa điểm Du Lịch tiên phong trong bản đồ Tiền Giang. Cần Thơ Nổi lên như một TT kinh tế, kinh tế tài chính bậc nhất của vùng đồng bằng sông Cửu long. đến Cần Thơ, đừng quên ghé các địa điểm như:

[google-map location=”Tiền Giang Viet Nam”]

Chợ nổi Cái Răng: đây được xem là vẻ đẹp văn hóa đặc thù của những người Tiền Giang. Chợ Nổi có những lúc tờ mờ sáng, khách tham quan sẽ được Trải Nghiệm cảm giác nhà hàng bên sông, shopping những vật dụng cần thiết giữa chợ lớn họp trên lòng sông một cách vô cùng lý thú.


Cầu Cần Thơ là địa điểm tiếp sau, nó nối liền giữa tỉnh Vĩnh long & Cần Thơ. về đêm, cây cầu hiện lên với vẻ đẹp vô cùng lấp lánh & huyền ảo. Với chiều dài 15,85km & chiều rộng là 23,1km, cầu là địa danh thăm thú lý tưởng cho khách Du Lịch.

Nhà cổ Bình Thủy: ngôi nhà Cổ mang nét cấu tạo của pháp với bề ngoài quý phái và ấn tượng. tại đây lưu giữ nhiều vật phẩm danh giá trong quãng hơn 140 năm nên nó có giá trị về văn hóa.

  • An Giang

được mệnh danh là vùng đất nắm giữ nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng & bình dị nhất tại bản đồ hành chính Nước Nhà. khai phá An Giang là một địa danh lý tưởng mà quý khách cần đến.bản �'�

Búng Bình Thiên: Vào mùa nước nổi, Búng Bình Thiên hiện lên với dòng nước xanh ngắt, sự kết hợp tuyệt vời của bông điên điển gold color với các bông hoa lục bình tím mộng mơ làm xao xuyến con tim của bao quý khách.

Rừng Tràm Sư: cảm giác được ngồi truyền băng qua những thảm bàu xanh ngát & phía 2 bên là rừng tràm mát rượu chứng minh và khẳng định sẽ không bao giờ các bạn quên được.

  • bến tre

nếu như bạn yêu thích những vườn trái cây miệt vườn cùng những đồ ăn đặc sản nổi tiếng nức tiếng thì hãy ghé đến tỉnh bến tre. Trên map Tiền Giang, bến tre là địa điểm thăm thú lý tưởng cho nhiều người trẻ thích khám phá.Tìm hiểu về miền Nam

Cồn Phụng: đến đây để tham quan đạo Dừa, khám phá tiến độ sản xuất kẹo dừa nhiều người biết đến tương tự như chiêm ngưỡng và thưởng thức tại chỗ đồ ăn ngọt thơm này.

Sân chim Vàm Hồ Bến Tre: đấy là nơi trú ngụ của hơn 500.000 con cò và vạc. theo đó, hành khách được tận mắt nhìn thấy những bầy chim bay trắng xóa cả vùng trời, cảnh quan vạn vật thiên nhiên tại đây thuộc hàng tuyệt đỉnh.

ngoài các địa danh trên, bạn có thể đi dọc các tỉnh Cà Mau, đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long vì mỗi địa điểm sẽ có những nét đặc trưng riêng về phong thái cũng tương tự vạn vật thiên nhiên để tìm hiểu và khám phá.

Hãy khám phá kỹ maps Tiền Giang trước khi quyết định thăm thú và khai phá vùng đất này để có bổ sung thêm nhiều Dùng thử lý thú về con người, cảnh vật, phong tục tập quán & các địa điểm nổi tiếng.

Xem thêm : [html_sitemap]