Bỏ túi kinh nghiệm chọn nước ion kiềm đóng chai chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại nước ion kiềm đóng chai nhưng làm thế nào để chọn được loại nước tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời.

1. Nước ion kiềm – sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính ưu việt

Hầu hết mọi người ai cũng đã từng sử dụng nước uống đóng chai. Thế nhưng thường không để ý mà lựa chọn loại phù hợp. Đồng thời cũng không để ý tới tính chất cũng như công dụng của nó như thế nào cho sức khỏe của cơ thể.

Sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt – Nước kiềm

Một loại nước kiềm sở hữu công nghệ điện phân nước tiên tiến sẽ có đầy đủ những tính chất sau:

Tính kiềm cao và không sử dụng hóa chất

Nước điện giải chứa tính kiềm từ 8.5-9.5

Chỉ số pH của nước kiềm là 8.5 – 9.5, đây là tính kiềm mang hướng tự nhiên. Chất kiềm này có thể thường thấy ở trong rau xanh, tốt cho vùng bụng. Việc sử dụng nước kiềm thường xuyên còn giúp cơ thể duy trì được độ pH trong máu và giúp trung hòa acid trong cơ thể, cân bằng trao đổi chất và ngăn ngừa bệnh tật.

Chứa nhiều hydro, ngăn ngừa oxy hóa

Khi thực hiện quy trình điện phân, nước tạo ra phân từ (e-) từ điện cực để trở thành hydrogen. Chất này có khả năng trung hòa các gốc tự do để đảm bảo các tế bào trong cơ thể hoạt động một cách bình thường. Đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng, giúp cho cơ thể luôn trẻ đẹp.

Nước ion kiềm chứa các cụm phân tử nước nhỏ li ti

Các cụm phân tử trong nước nhỏ hơn rất nhiều với nước thông thường. Chúng chỉ có kích thước 5-6hz. Trong khi kích thước cụm nước thông thường là 10-12hz. Điều này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Đồng thời còn giúp lưu thông máu tốt hơn, thải độc nhanh hơn.

Ngoài ra thì loại nước này còn chứa rất nhiều khoáng chất và có vị ngọt tự nhiên và dễ uống. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm riêng của một số sản phẩm nước ion kiềm chất lượng trên thị trường hiện nay tại “https://drinkocany.com/nuoc-ion-kiem-dong-chai”.

2. Cần lưu ý gì khi chọn nước ion kiềm?

Nước kiềm có độ pH từ 9.0 – 11 sẽ tốt cho sức khỏe con người và nên thường được sử dụng. Khi mới bắt đầu uống nước kiềm thì bạn cần cho cơ thể có thời gian làm quen. Vì thế, hãy lựa chọn nước có nồng độ pH mức 7.0 – 8.0 khoảng 1-2 tuần.

Sau thời gian đó thì có thể chuyển qua sử dụng nước kiềm với độ pH 8.5 – 9.0 thêm 2 – 3 tuần. Sau tiếp 1-2 tuần nữa thì có thể sử dụng nước với độ pH 9.0 – 9.5 thường xuyên thì sẽ có sức khỏe tốt nhất.

3. Nước ion kiềm – sản phẩm chất lượng cho một sức khỏe tốt

Nước ion kiềm là loại nước đem tới nhiều lợi ích cho sức khỏe con người

Nước kiềm là loại nước đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Một số lợi ích không thể không kể đến như:

Bổ sung chất điện giải

Khả năng cấp nước và bổ sung điện giải cho cơ thể một cách tuyệt đối. Tất cả là nhờ có kích thước siêu nhỏ. Chưa đầy 5s để thẩm thấu vào tế bào và giúp bù nước, cấp ẩm, khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhanh hơn rất nhiều so với nước thông thường.

Cân bằng pH cho cơ thể

Không chỉ giúp cân bằng pH, loại nước này còn giúp làm giảm các triệu chứng ở đường tiêu hóa, ngừa bệnh gout, thậm chí còn làm giảm táo bón, chướng bụng, ợ hơi,…

Làm chậm lão hóa

Nhờ có hydrogen dồi dào cho nên nó giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, làm đẹp da, tăng tuổi thọ. Nhân chứng là ở những người Nhật, tuổi thọ của họ thuộc dạng cao nhất thế giới do sử dụng nước điện giải thường xuyên.

Giải rượu bia hiệu quả

Đây là một lợi ích khá đặc biệt cho cơ thể những người thường xuyên tiếp xúc với rượu bia. Nhờ khả năng cấp nước, thải độc cho nên nó có thể giải rượu nhanh chóng. Nhờ lượng vi khoáng dồi dào cho nên những phân tử siêu nhỏ này có thể giúp người tỉnh táo hơn.

Nếu cần thêm thông tin về dòng sản phẩm chất lượng này, bạn có thể ghé ngay website “https://drinkocany.com/”.

Nước ion kiềm thực sự là sản phẩm đem lại những lợi ích tốt nhất cho cơ thể. Nhờ vậy, đây đã và đang là một trong những dòng sản phẩm nước uống được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

.