Có nên sử dụng dịch vụ thuê kho tự quản hay không?

Thuê kho tự quản cũng là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính chủ động, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đây được coi như một giải pháp giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tìm được bến bãi, kho hàng theo đúng nhu cầu tài chính. Với hình thức này người thuê sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ trang bị cho chìa khóa riêng nên nó phù hợp với những doanh nghiệp thường xuyên phải quan sát, theo dõi tình trạng của hàng hóa.

1. Thuê kho tự quản là gì?

Giới thiệu về thuê kho tự quản

Kho tự quản là một hình thức cho thuê kho, bến bãi quy mô nhỏ hơn. Các kho tự quản được cung cấp trên thị trường hiện nay chủ yếu là dạng kho mini được xây liền kề lẫn nhau trong một quần thể nhà kho lớn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người gọi kho tự quản là kho kiot bởi nó có kích thước khá tương đồng.

Thông thường kho tự quản đều được đảm bảo nhiệt độ thoáng mát, độ ẩm trong giới hạn cho phép nhằm bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa của người thuê. Hình thức kho tự quản sẽ được đơn vị cho thuê cung cấp khóa từ hoặc khóa vân tay, chìa khóa riêng biệt để khách hàng có thể tự do kiểm soát, theo dõi tình trạng hàng hóa thường xuyên.

Đúng như tên gọi là tự quản nên mọi trách nhiệm về bảo vệ, vận chuyển hàng hóa,… đều do chính khách hàng tự quyết. Đơn vị cho thuê không có trách nhiệm về việc quản lý hay thất thoát nguồn hàng. Hai bên tham gia chỉ cần làm đúng theo các cam kết được thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê kho bãi.

2. Những lợi ích của thuê kho tự quản

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê kho tự quản?

– Dễ dàng theo dõi hàng hóa

Khi quyền tự quản kho được cấp cho doanh nghiệp thì bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa. Ngoài ra không cần nhờ các cái đơn vị cho thuê sắp xếp lịch vận chuyển từ đó hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ thất thoát, mất hàng hóa.

– Tối ưu chi phí lưu kho

Khi sử dụng kho tự quản thì doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư xây dựng, mua mặt bằng trước khi đưa vào sử dụng. Do đó tùy vào nhu cầu, kích thước nhà kho mà bạn chỉ cần chi trả mức phí tương ứng. Hơn nữa doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí máy móc tại kho bãi từ đó tập trung phát triển thương hiệu.

– Thuê kho tự quản sẽ giúp đơn vị thận tiện trong việc xuất, nhập hàng

Doanh nghiệp được trang bị khóa từ, khóa vân tay nên dễ dàng kiểm soát tình trạng vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó thuê kho tự quản cũng giúp cho đơn vị dễ dàng tiếp cận và chủ động hơn trong việc xuất và nhập hàng.

– Hàng hóa được bảo mật

Một trong những lý do khiến kho tự quản được ưa chuộng hàng đầu đó là tính bảo mật cao. Chính vì vậy đối với các hàng hóa như hồ sơ, đồ có giá trị kinh tế cao thì kho tự quản sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi vì chỉ có đơn vị thuê có quyền kiểm soát chính khóa ra vào nên hàng hóa được quản lý và bảo vệ tốt hơn.

3. V-BOX – Sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thuê kho tự quản

V-BOX – Sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thuê kho tự quản

V-BOX là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thuê kho tự quản tại khu vực Hồ Chí Minh với mức phí cực ưu đãi cho doanh nghiệp. Mỗi kho tự quản đều được cung cấp mật mã riêng mà chỉ có chủ kho mới biết nên hình thức này rất được ưa chuộng bởi tính bảo mật cao.

Ngoài ra V-BOX còn hỗ trợ thêm ổ khóa chuyên dụng để phòng trường hợp khẩn cấp đồng thời đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an ninh tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang sẵn sàng cung cấp các kho tự quản có kích thước từ 4.5m2 đến 30m2 với mức giá cạnh tranh chỉ từ 1,260.000VNĐ.

Như vậy trung bình khách hàng chỉ cần chi trả 130.000VNĐ/m3. Doanh nghiệp hay các cá nhân có thể thuê kho tự quản tại V-BOX tối thiểu trong 1 tháng. Ngoài ra chủ kho sẽ được tự do sử dụng kho trong khoảng thời gian từ 6:00 đến 22:00 hằng ngày.

Ngay hôm nay hãy truy cập V-BOX để tham khảo ngay bảng giá thuê kho tự quản tại Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline để được giải đáp nhanh nhất.

.