Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng – Có Mặt Ngay

Dịch vụ bốc xếp Long An là gì ?

Dịch vụ bốc xếp tại Long An là biện giải quyết hữu hiệu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa, máy móc, thiết bị, dụng cụ,… của bạn một cách hiệu quả. Dịch vụ này cung cấp lực lượng lao động chuyên về lĩnh vực bốc xếp giúp quản lý, dịch chuyển sắp xếp hàng hóa một cách khoa học giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.
Bốc xếp vừa là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu lao động tại các khu công nghiệp rất lớn nhưng số lượng lao động lại không thể đáp ứng được nhu cầu. Huống hồ là một công việc cần kinh nghiệm như là bốc xếp hàng hóa.
Trên hết, họ có số lượng lớn nhân công phục vụ cho việc bốc xếp khắp Long An. Có thể phục vụ tại huyện Đức Huệ, huyện Đức Hòa, huyện Bến Lức, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Thủ Thừa, huyện Tân Trụ, huyện Châu Thành, huyện Thạnh Hóa, huyện Tân Thạnh, huyện Mộc Hóa, huyện Vĩnh Hưng, huyện Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.
Để đáp ứng nhu cầu cao về lao động phổ thông và bốc xếp hàng hóa tại Long An. Dịch vụ bốc xếp Long An vừa giải quyết được về vấn đề lao động vừa giải quyết bốc xếp hàng. Để tìm được nhân công vừa có thể bốc xếp vừa có thể lao động là rất khó. Kỹ năng bốc xếp cần phải được đào tạo từng ngày để có được kinh nghiệm. Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta cùng hợp tác để phát triển lớn mạnh.

Những loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp

Có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng rằng chúng tôi nhận vận chuyển, bốc xếp những loại hàng hóa nào? Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp và bốc xếp như thế nào.
Cường Bình Minh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An, gói dịch vụ di chuyển văn phòng, kho di động, máy móc di dời, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nặng, gia công phần mềm, cho thuê và cung cấp công nhân, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.
Dịch vụ bốc xếp uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng khách hàng, tiết kiệm chi phí, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Thành phố, tỉnh thành, Quận Huyện và các khu vực lân cận. Đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 một cách tốt nhất.
Dịch vụ bốc xếp Long An là đơn vị cung cấp giải pháp về nhân công và vận chuyển hàng hóa. Đây là dịch vụ sở hữu các thiết bị máy móc chuyên cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, quá khổ. Chuyên giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp như bốc xếp kho, xưởng, nhà máy,… Bên cạnh đó còn hoạt động tại các địa điểm cụ thể như công trường, bến cảng, sân bay,…

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Long An

Bước 1: Tiếp nhận và xác định thông tin khách hàng

Thông tin từ khách hàng sẽ được tiếp nhận qua website, email, điện thoại hoặc khi khách hàng đến gặp trực tiếp tại các cơ sở công ty dịch vụ bốc xếp. Sẽ có một đội ngũ tổng đài viên và tư vấn viên của công ty sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng 24/7.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đưa ra kế hoạch cụ thể

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng các công ty tiến hành đặt lịch hẹn để khảo sát. Trong quá trình khảo sát sẽ tiến hành tính toán địa điểm, số lượng, khối lượng hàng hóa và công việc cần bốc xếp. Đưa ra những phương án tối ưu, quy trình rõ ràng, minh bạch cho quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất ý kiến về thời gian, địa điểm cũng như thỏa thuận về mức chi phí cho quá trình bốc xếp. Hai bên đại diện sẽ tiến hành đặt bút ký kết hợp đồng. Hợp đồng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An sẽ có các điều khoản nêu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Quý khách hàng có thể thực hiện việc thỏa thuận thêm các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Bước 4: Triển khai bốc xếp nhanh chóng theo kế hoạch

Công ty dịch vụ bốc xếp sẽ phân công đội ngũ bốc xếp đến công ty của quý khách hàng để tiến hành công việc vào thời điểm đã được ký kết trong hợp đồng. Quý khách hàng có thể kiểm kê và ghi chép lại số lượng hàng hóa trước khi cho công ty dịch vụ bốc xếp thực hiện công việc.

Bước 5: Nghiệm thu tất cả hàng hóa và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc bốc xếp hàng hóa đại diện hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu mọi công việc đã hoàn thành. Công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ xuất hóa đơn theo như hợp đồng ký kết để quý khách hàng thanh toán.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp TPHCM, Long An

Dịch vụ bốc xếp Long An có nhiều uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ.
Luôn có đội tư vấn giải đáp các thắc mắc xung quanh về vấn đề bốc xếp hàng hóa.
Thực hiện báo giá cho khách hàng trước khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào tại đây.
Đội ngũ nhân công bốc xếp số lượng đông đảo, sẵn sàng có mặt khi khách yêu cầu.
Tay nghề về kỹ năng bốc xếp được đề cao qua những lần kiểm tra nghiệp vụ. Họ có nền tảng sức khỏe tốt, có thể làm việc với hiệu suất tối đa.
Thái độ phục vụ luôn hòa nhã, sẵn sàng làm ngoài giờ khi khách hàng yêu cầu.
Tin thần kỷ luật của nhân công là vô cùng cao, trung thực trong quá trình bốc xếp.
Hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp tại đây.
Cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.
Cung cấp mức chi phí bốc xếp là cạnh tranh nhất trên tỉnh Long An.
Thời gian làm việc xuyên suốt bao gồm cả lễ, tết, cuối tuần. Chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng tôi đã trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ với dịch vụ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 5: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *