Dịch vụ cho thuê xe Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe ở Bình Dương ngày càng lớn, loại xe được thuê cũng ngày càng đa dạng. Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe, ai cũng đều muốn có thể thuê được những chiếc xe máy, đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng. Tại Bình Dương cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Nhưng đâu mới là đơn vị cho thuê xe Bình Dương có thể đáp ứng được những tiêu chí trên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

dich-vu-cho-thue-xe-binh-duong-uy-tin-chuyen-nghiep

1. Các loại xe cho thuê

Một đơn vị cho thuê xe Bình Dương chất lượng, chuyên nghiệp đầu tiên phải là đơn vị có đa dạng các mẫu xe cho thuê bởi nhu cầu thuê xe của mỗi khách hàng là khác nhau. Có khách hàng muốn thuê xe để đi du lịch cùng gia đình, cũng có khách hàng muốn thuê xe đi du lịch theo đoàn, thuê xe đi đón dâu, đám cưới,… Do đó, đơn vị phải có đầy các loại xe cho thuê gồm:

Related Posts

Xem Thêm  Top 6 Ngôi Chùa Đẹp Và Nổi Tiếng Để Cầu Bình An Tài Lộc Tại Bình Dương
  • Xe ô tô 4 chỗ
  • Xe ô tô 7 chỗ
  • Xe ô tô 16 chỗ
  • Xe ô tô 29 chỗ
  • Xe ô tô 35 chỗ
  • Xe ô tô 45 chỗ

Các xe phải còn mới, hoạt động tốt, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn cho những người trên xe. Đặc biệt, phanh xe và máy lạnh phải hoạt động tốt.

dich-vu-cho-thue-xe-binh-duong-uy-tin-chuyen-nghiep

2. Các hình thức cho thuê xe

Ngoài chủng loại xe ra thì các bạn còn phải tìm hiểu các hình thức cho thuê xe Bình Dương. Hiện nay, có hai hình thức cho thuê xe, đó là thuê xe tự lái nếu khách hàng đã có người có bằng lái xe ô tô và muốn tự lái hoặc cho thuê xe có lái nếu phía khách hàng không có người lái xe.

Mỗi hình thức sẽ có một mức giá khác nhau. Ngoài ra, cũng không phải đơn vị cho thuê xe Bình Dương nào cũng đều cho thuê xe theo cả hai hình thức này. Do đó, trước khi thuê xe các bạn cần tìm hiểu kỹ càng.

dich-vu-cho-thue-xe-binh-duong-uy-tin-chuyen-nghiep

3. Địa chỉ nào cho thuê xe Bình Dương uy tín?

Hiện tại, ở Bình Dương, có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe với quy mô khác nhau. Vậy đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Bình Dương uy tín? Theo khảo sát, một trong các đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng nhất phải kể tới đơn vị cho thuê xe Bình Dương tại địa chỉ số 591 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

Đơn vị hiện có đầy đủ các loại xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ đều còn mới, hoạt động êm ái, được bảo dưỡng định kỳ cho thuê. Số lượng xe lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn chiếc xe mình ưng ý. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo cả 2 hình thức là thuê xe có lái và thuê xe tự lái. Đối với khách hàng thuê xe có lái, đơn vị sẽ cử tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đường xá tại Bình Dương và các khu vực lân cận, đảm bảo đưa đón khách hàng đúng giờ, đúng điểm quy định.

dich-vu-cho-thue-xe-binh-duong-uy-tin-chuyen-nghiep

Khách hàng thuê xe có hợp đồng cụ thể, rõ ràng. Xe được kiểm tra trước một lần, đảm bảo tiêu chuẩn mới giao tới tay khách hàng. Mức giá thuê xe Bình Dương tại đơn vị có tính cạnh tranh cao. 

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe tại Bình Dương hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0988 446 464 hoặc đến địa chỉ số 591 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một. Chắc chắn, đơn vị sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe hài lòng nhất!

 

Xem Thêm  Top 6 Ngôi Chùa Đẹp Và Nổi Tiếng Để Cầu Bình An Tài Lộc Tại Bình Dương

Xem Thêm

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *