Điều gì tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Monarchy đường trần hưng đạo

Căn hộ Monarchy đường trần hưng đạo là một trong những dự án nổi bật tại Đà Nẵng. Dự án này được đánh giá là dự án tiềm tiềm năng cho các nhà đầu tư năm 2021. Vậy, điều gì tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Monarchy để nhà đầu tư sẵn sàng “chi tiền”? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi nhé!

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng là dự án với nhiều điểm nổi bật đáng đầu tư

Vị trí căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Căn hộ Monarchy đường trần hưng đạo là dự án khu căn hộ cao cấp nằm giữa lòng thành phố Đà Nẵng, vị trí đắc địa, 4 mặt tiền đường. Bốn mặt tiền đường bao gồm: đường Trần Hưng Đạo – An Trung 3 – An Trung 2 – Trần Quang Diệu. Nhờ vậy, việc đi lại xung quanh thành phố sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đồng thời, căn hộ Monarchy nằm giữa 2 cây cầu lớn tại Đà Nẵng, bao gồm cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Với lợi thế nằm ven sông Hàn, tin chắc rằng, view ngắm cảnh từ căn hộ vô cùng “chill” mỗi buổi chiều tối.

Tầm quan trọng của vị trí khi đầu tư bất động sản

Có thể nói, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản. Vị trí tạo nên giá trị cho một dự án, khiến nhiều người đổ tiền vào đầu tư. Đặc biệt, với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, thì yếu tố vị trí được đặt lên hàng đầu. Chẳng hạn, khi bạn sở hữu một căn hộ tại vị trí thuận lợi nơi du lịch, giá cho thuê sẽ cao hơn tại một vùng bất kỳ khác.

Đồng thời, vị trí là yếu tố không thể thay đổi, trong khi các yếu tố quan trọng khác quyết định đầu tư một dự án có thể thay đổi. Cụ thể như, kinh tế có thể thay đổi, yếu tố pháp lý có thể dần hoàn thiện hơn, yếu tố xã hội cũng có thể bổ sung theo thời gian. Vì vậy, khi lựa chọn đầu tư một dự án bất kỳ, bạn hãy khảo sát vị trí được đầu tư. Hãy xem xét xem các cơ sở hạ tầng xung quanh vị trí đó

Các tiện ích tại căn hộ Monarchy đường trần hưng đạo

Bên cạnh những ưu điểm về mặt vị trí, Monarchy Đà Nẵng còn được đầu tư nhiều tiện ích đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng, bao gồm cả tiện ích nội khu và ngoại khu. Cụ thể như sau:

  • Đây là căn hộ thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng: Căn hộ thông minh thể hiện qua hệ thống Smarthome và Intercom. Bạn có thể điều khiển mọi thứ trong nhà một cách dễ dàng chỉ thông qua 1 chiếc điều khiển 1 nút. Bên cạnh đó, bạn còn kiểm soát an ninh một cách tự động. Khi có dấu hiệu của sự nguy hiểm như cạy cửa, hở khí gas, sẽ có tín hiệu thông báo cho bạn ngay để kịp thời xử lý. Hệ thống intercom với nhiều chức năng khác nhau có thể giúp bạn nhận diện và trò chuyện với vị khách sau cánh cửa nhà bạn, …
  • Căn hộ cao cấp sân vườn đầu tiên tại Đà Nẵng: Chủ đầu tư rất coi trọng môi trường xanh, vì vậy, mỗi căn hộ đều có một sân vườn với độ phủ 60%, mang tới không khí trong lành cho ngôi nhà và cho chính bạn.
  • Phong cách thiết kế độc đáo: Hướng tới sự hiện đại, chủ đầu tư đã thiết kế những mẫu độc đáo nhất theo phong cách châu Âu.
  • Có đầy đủ các loại hình giải trí, mua sắm, thể dục thể thao như: bể bơi, phòng gym, shophouse,, khu vui chơi, sân đa năng, …
  • Gần nhiều địa điểm thiết yếu: Những địa điểm thiết yếu nằm trong phạm vi gần của căn hộ, chẳng hạn như: sân bóng đá, tennis, trung tâm thương mại, trường học, bãi biển Mỹ Khê, …

Với các tiện ích kể trên, dự án căn hộ chung cư cao cấp Monarchy Đà Nẵng có nhiều loại căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đồng thời, khi mua căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng do Công tư Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng làm chủ đầu tư, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về mức chiết cao cũng như được hỗ trợ vay mua nhà từ các ngân hàng cho vay.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc mua căn hộ là tính pháp lý của dự án, dự án không có tính pháp lý thì mọi vấn đề đều vô nghĩa, việc bạn bỏ tiền đầu tư sẽ bị coi như đổ xuống sông. Tuy nhiên, đối với căn hộ Monarchy Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt trọn niềm tin. Chủ đầu tư sẽ cung cấp các giấy tờ pháp lý một cách minh bạch đối với các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và ổn định. Với dự án căn hộ Monarchy đường trần hưng đạo là một trong những tiềm năng lớn mà các nhà đầu tư nên cân nhắc để sở hữu những căn hộ sinh lợi hiệu quả trong tương lai. Hãy biết nắm bắt cơ hội “vàng” trong năm 2021 này!

 

Tắt QC [X]