Du học Hàn Quốc nên hay không? Chia sẻ từ người trong cuộc

Hàn Quốc cũng là một trong các quốc gia được rất nhiều bạn trẻ Việt chọn làm điểm đến để tiếp tục con đường học tập của mình. Để các bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất và thuận lợi hơn trong học tập cũng như sinh hoạt khi đi du học Hàn Quốc, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm. Đây đều là những kinh nghiệm mà tôi đã đúc rút được sau quãng thời gian dài du học tại Hàn Quốc.

1. Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao lại nên đi du học ở Hàn Quốc mà không phải là một quốc gia khác, ví dụ như Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Úc,… Theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc của tôi thì sở dĩ nhiều người chọn Hàn Quốc để đi du học là bởi những lý do sau đây:

1.1. Sức cạnh tranh giáo dục mạnh mẽ

Trong một “báo cáo về sức cạnh tranh Quốc gia” được công bố bởi Viện Nghiên cứu phát triển Kinh doanh Quốc tế của Thụy Sĩ đã có thấy Hàn Quốc là quốc gia có sức cạnh tranh giáo dục đứng thứ 29/59 đối tượng được điều tra. Như vậy, Hàn Quốc còn đứng ở vị trí cao hơn cả Singapore, Đài Loan, HongKong, Nhật Bản và Trung Quốc.

giáo dục hàn quốc

Hàn Quốc có nền giáo dục thuộc hàng đầu trên thế giới

Đặc biệt, Cơ quan Nghiên Cứu Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế (OECD) đã tổ chức các Hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập, viết tắt là PISA, Hàn Quốc cũng liên tục giành được những vị trí cao, đứng thừ 3 – 6 trên tổng số 65 nước. Trong Hội thảo đánh giá năng lực đọc kỹ thuật số, Hàn Quốc đã xuất sắc giành vị trí đầu tiên. Với sức cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục trên thị trường quốc tế, Hàn Quốc chắc chắn xứng đáng là một trong các lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi có nhu cầu đi du học. Với sự cạnh tranh giáo dục mạnh mẽ như vậy, lựa chọn đi du học Hàn Quốc chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tổng hợp các điều kiện đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

1.2. Nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Nếu các bạn tìm hiểu về Hàn Quốc sẽ nhận thấy đây là một quốc gia có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển. Trong nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT được tiến hành bởi Hội Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đã cho thấy, Hàn Quốc chính là quốc gia đứng vị trí đầu tiên trong tổng số 152 nước được khảo sát. Hàn Quốc cũng luôn tự hào về lĩnh vực điện tử viễn thông của mình. Các ngành như máy móc, chế tạo xe hơi, đóng tàu, hóa học của Hàn Quốc luôn được đánh giá cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

khoa học công nghệ hàn quốc

Hàn Quốc có nền khoa học công nghệ vô cùng phát triển

Mạng lưới internet tại Hàn Quốc cũng rất phát triển, có khoảng hơn 20 triệu hộ đang sử dụng mạng internet tốc độ cao. Hầu hết các gia đình tại Hàn Quốc đều đang sử dụng mạng. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử viễn thông của đất nước này. Cũng bởi thế, có thể nói Hàn Quốc chính là quốc gia có sức phát triển công nghệ mạnh mẽ trên thế giới và có thể tạo dựng nền tảng để giúp bạn đạt được thành công.

1.3. Nền văn hóa đa dạng, cuộc sống năng động

Sau khi xem qua ti vi, tìm hiểu trên sách báo, mạng internet và trực tiếp đi du học, sinh sống tại Hàn Quốc tôi nhận thấy rằng đây là một quốc gia có nền văn hóa rất đa dạng. Đồng thời, cuộc sống của người dân Hàn Quốc cũng vô cùng phong phú, năng động.

Hàn Quốc có nền văn hóa lâu đời, giàu truyền thống. Đất nước này có rất nhiều phong cảnh đẹp và cả di tích văn hóa nổi tiếng, có lịch sử trăm năm, nghìn năm.

Văn hóa của Hàn Quốc có sự ảnh hưởng sâu rộng tới các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Nguyên nhân là bởi sự lan tỏa của làn sóng hâm mộ Hàn Quốc. Chính vì vậy, người dân quốc tế có nhiều cơ hội và điều kiện hơn để tìm hiểu, tiếp xúc với văn hóa Hàn.

văn hóa hàn quốc

Hàn Quốc có nền văn hóa vô cùng đa dạng và chịu sự ảnh hưởng từ văn hóa Châu Á

Hiện nay, Hàn Quốc đang tồn tại và phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại. Sự giao thoa này khiến Hàn Quốc không bị lạc hậu nhưng vẫn giữ được nét bản sắc văn hóa dân tộc riêng. Nếu các bạn sang du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi những nét độc đáo trong văn hóa và cuộc sống ở đây. Đặc biệt, khi được học tập, giáo dục trong một môi trường phát triển, tiến bộ như thế này thì chắc chắn bạn sẽ mở mang được rất nhiều kiến thức và rèn luyện được những kỹ năng mềm, giúp ích rất nhiều cho tương lai.

Xem Thêm  Top 15 Homestay ở Thái Lan Đẹp Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

1.4. Học bổng du học Hàn Quốc

Có 2 loại học bổng du học Hàn Quốc mà các bạn dễ thấy nhất đó là học bổng của trường Đại học và học bổng của chính phủ. Yêu cầu của mỗi loại học bổng này sẽ có những điểm giống và khác nhau. Các bạn muốn săn được học bổng thì phải nắm được các yêu cầu này.

Đối với các học bổng của trường Đại học, bạn muốn có cơ hội giành học bổng thì phải có thành tích học tập xuất sắc. Giá trị của học bổng do trường Đại học trao tặng phần lớn dựa vào kết quả học tập của từng kỳ. Nếu các bạn muốn xin học bổng này thì hãy liên hệ với trường mà bạn theo học để tìm hiểu chi tiết và làm theo hướng dẫn.

Còn đối với học bổng của chính phủ thì sao? Có khá nhiều bạn sinh viên Việt đi du học ở Hàn Quốc đã nhận được học bổng này. Đây thường là các học bổng toàn phần, điều kiện để giành học bổng này có phần khó khăn hơn so với học bổng của trường Đại học. Các bạn sinh viên muốn giành học bổng này thì phải có trách nhiệm đóng góp vào sự tăng cường tình hữu nghị và mối liên hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau.

lien-he-dat-quang-cao

học bổng du học hàn quốc

Học bổng sẽ phần nào giúp các bạn du học sinh giảm bớt được áp lực tài chính

Việc săn học bổng sẽ giúp áp lực tài chính khi đi du học Hàn Quốc của bạn giảm đáng kể. Tuy nhiên, để săn học bổng thì các bạn cần có những kế hoạch cụ thể và bắt tay vào chuẩn bị ngay từ bây giờ. Một số yêu cầu chung đối với các ứng viên muốn xin xét duyệt học bổng như sau:

– Người nhận học bổng phải là công dân của nước được cấp học bổng

– Người nhận học bổng không vượt quá 40 tuổi, tính tới ngày 1/9 của năm nhận học bổng

– Thành tích học tập tốt

– Nói tiếng Anh hoặc tiếng Hàn lưu loát

– Nỗ lực tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc và quốc gia của người nhận học bổng

Khi được trao học bổng các bạn sẽ được rất nhiều các lợi ích đi kèm, ví dụ như vé máy bay, tiền học phí, sinh hoạt phí, trợ cấp chuyển nhà, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp để ổn định cuộc sống, bảo hiểm y tế, chi phí đào tạo tiếng, chi phí in ấn luận văn,…

Trải nghiệm cuộc sống 1 ngày của du học sinh Hàn Quốc 

1.6. Điều kiện nhập học dễ hơn so với các nước châu Âu

So với việc xin nhập học tại các trường Đại học ở châu Âu thì nhập học tại Hàn Quốc dễ dàng hơn. Dù một số trường quốc gia, có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu riêng, tương đối khó nhằn nhưng nhìn chung thì cũng không quá khó khăn. Khi đi du học Hàn Quốc các ban cần đáp ứng những yêu cầu chung sau đây:

– Đã tốt nghiệp THPT nếu muốn theo học tiếng Hàn

– Đã tốt nghiệp THPT và dưới 24 tuổi nếu muốn học Đại học

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi nếu muốn học cao học

điều kiện du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc nhìn chung dễ hơn so với những nước ở châu Âu

1.7. Chỗ ở và đi lại

Với những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của tôi thì thấy việc ăn ở, đi lại tại Hàn Quốc không phải là vấn đề đáng ngại. Hầu hết các trường Đại học của Hàn đều có ký túc xá cho sinh viên. Các trường cũng có khuôn viên rất rộng rãi, xanh mát và hiện đại. Chi phí ở kí túc xá cũng rẻ, thuận tiện cho việc học tập, đi lại. Tuy nhiên, các bạn muốn giành được một chỗ trong kí túc xá thì phải đăng kí sớm bởi kí túc xá không thể đáp ứng đủ chỗ ở cho toàn bộ sinh viên trường. Các bạn cũng có thể thuê phòng ở ngoài để ở nhưng chi phí sẽ đắt hơn kha khá đấy.

Còn về phương tiện đi lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống giao thông, phương tiện công cộng tại Hàn Quốc rất phát triển. Mỗi lần sử dụng phương tiện giao thông tại đất nước này chỉ mất khoảng 600 won mà thôi. Ở những thành phố lớn như Seoul, Pusan, Daegu đều có mạng lưới tàu điện ngầm nên đi lại rất nhanh và thuận tiện. Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài học tập và sinh sống ở Hàn tôi nhận thấy đi lại bằng xe bus vẫn tương đối thoải mái hơn vì chi phí rẻ mà lại rất sạch sẽ.

1.8. Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý

So với các nước Anh, Mỹ, Canada,… thì chi phí đi du học Hàn Quốc được đánh giá là tương đối rẻ. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn có nhiều chương trình học bổng và cách săn học bổng cũng dễ hơn nên có thể giúp các bạn du học sinh giảm được bớt áp lực về kinh tế.

Đặc biệt, chính phủ Hàn Quốc vì muốn thu hút thêm lượng du học sinh quốc tế nên cũng đã có nhiều chính sách hỗ trợ khác ngoài cấp học bổng, đó là: hỗ trợ chỗ ở, việc làm thêm, việc làm sau tốt nghiệp,… Các quy chế phức tạp trước đây đặt ra cho du học sinh cũng đã được giảm bớt.

Xem Thêm  Khám phá thiên nhiên đa dạng của xứ lá phong đỏ với vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất

Mức chi phí đi du học Hàn Quốc không quá cao. Nếu các bạn muốn tới Hàn Quốc để theo học tiếng Hàn thì học phí vào khoảng 1.600 – 4.700 USD/năm. Bạn nào muốn đi học Đại học ở Hàn Quốc thì mức học phí sẽ cao hơn một chút, vào khoảng 1.800 – 4.900 USD/năm. Còn nếu du học bậc cao học thì học phí vào khoảng 2.500 – 4.000 USD/năm.

Bạn có thể đọc thêm: Tổng hợp các loại chi phí du học Hàn Quốc để nắm rõ các khoản chi phí khi đi du học.

chi phí du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc tốn chi phí tương đối rẻ so với du học Châu Âu

Ngoài học phí thì khi đi du học Hàn Quốc các bạn cũng cần phải tính tới cả chi phí ăn ở, sinh hoạt. Nếu các bạn ở nội trú thì mức chi phí vào khoảng 200 – 400 USD.tháng và tiền ăn vào khoảng 100 – 200 USD/tháng.

Cũng giống như nhiều quốc gia, chi phí ăn ở, sinh hoạt, chất lượng cuộc sống tại mỗi vùng miền ở Hàn Quốc sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, với khoảng 400.000 – 500.000 won/tháng là các bạn du học sinh Hàn Quốc đã có cuộc sống khá thoải mái rồi.

1.9. Công việc làm thêm

Phần lớn các bạn du học sinh sang Hàn Quốc đều tìm kiếm các công việc làm thêm để trang trải chi phí và tôi cũng vậy. Tìm kiếm việc làm thêm tại Hàn Quốc không khó khăn. Các bạn sang du học Hàn Quốc có thể làm việc 28 giờ/tuần và mỗi giờ làm việc có thể kiếm được từ 7 – 9 USD.

làm thêm hàn quốc

Công việc làm thêm có thể giúp du học sinh kiếm được từ 24 – 40 triệu/tháng

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý, mục đích sang Hàn Quốc là để học nên hãy tập trung vào việc học, chỉ đi làm thêm ở mức độ vừa phải để lấy kinh nghiệm và trang trải chi phí sinh hoạt. Không nên sao nhãng việc học để ảnh hưởng tới kết quả.

1.10. Hồ sơ du học Hàn Quốc

Việc chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc cũng không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Đơn xin học

– Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đi du học Đại học) hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (nếu đi du học Cao học)

– Kết quả học tập ở bậc học cao nhất

– Hai bức thư giới thiệu

– Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL

– Kế hoạch học tập

– Giới thiệu bản thân

– Hồ sơ công việc đã làm (đối với sinh viên ngành thể thao, nghệ thuật)

2. Một vài điều cần cân nhắc trước khi đi du học Hàn Quốc

Mặc dù du học ở Hàn Quốc có nhiều thuận lợi nhưng vẫn có những điều đáng để bạn lưu tâm và cân nhắc. Cụ thể như:

2.1. Áp lực học tập căng thẳng

Chính bản thân tôi cũng như nhiều cựu du học sinh Hàn Quốc khác đều có một cảm nhận chung đó là học tập ở đất nước này rất áp lực, căng thẳng. Đặc biệt, những người học nghiên cứu sinh còn vất vả hơn. Chuyện học tập từ sáng tới tối, thậm chí ngủ ngay tại thư viện là rất bình thường. Nhất là vào những thời điểm gần tới deadline nộp báo cáo, bài tập thì việc làm thâu đêm suốt sáng cũng chẳng phải chuyện hiếm lạ.

Bên cạnh đó, các giáo sư giảng dạy cũng là những người rất nghiêm khắc. Nếu bạn không cố gắng, không làm hài lòng họ thì việc bị quát mắng, trách phạt cũng có thể xảy ra. Các bạn cũng có thể bị giáo sư gọi tới bất cứ khi nào cần. Nhiều bạn sang du học Hàn Quốc đã không chịu nổi những áp lực này và phải bỏ dở việc học mà quay về nước.

Tuy nhiên, các bạn du học sinh nữ thì sẽ thoải mái hơn chút bởi giáo sư không quá khắt khe với họ. Nếu các bạn được giáo sư trẻ, đã từng học tập, nghiên cứu ở các nước phương Tây giảng dạy thì cũng sẽ dễ thở hơn bởi họ cư xử tương đối nhã nhặn.

2.2. Đồ ăn Hàn Quốc rất cay và nóng

Chắc hẳn bạn nào quan tâm tới Hàn Quốc cũng đã biết đồ ăn Hàn Quốc tương đối cay và nóng. Trong nấu ăn họ sử dụng rất nhiều muối, hạt tiêu và ớt. Những gia vị này được thêm vào món ăn nhằm mục đích làm nóng người, giúp người dân xứ kim chi có thể chống lại với cái giá lạnh của thời tiết. Người Hàn ăn cay, nóng từ nhỏ đã quen nhưng với các du học sinh Việt khi đầu thưởng thức có lẽ sẽ gặp phải khó khăn đấy.

đồ ăn hàn quốc

Những món đồ ăn ở Hàn Quốc tương đối cay và nóng

2.3. Rào cản về ngôn ngữ

Khi đi du học, vấn đề khó khăn nhất đối với các du học sinh đó là rào cản về ngôn ngữ. Có thể ở Việt Nam các bạn đã học tiếng Hàn rồi nhưng chủ yếu là tiếng Hàn ứng dụng, giao tiếp. Do đó, khi đi du học tại Hàn Quốc các bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng mang tính học thuật. Bên cạnh đó, học sinh Hàn Quốc cũng cực kỳ chăm chỉ. Bởi vậy, các bạn không chỉ cần nỗ lực học tập kiến thức chuyên môn mà còn phải nâng cao trình độ tiếng Hàn để có thể nghe hiểu bài giảng.

Bên cạnh đó, người Hàn cũng không giỏi tiếng Anh nên các bạn rất khó để giao tiếp với họ nếu không nói tốt tiếng Hàn.

2.4. Khác biệt về văn hóa

Hàn Quốc là quốc gia phát triển nhanh và mạnh, tuy nhiên, những nét văn hóa truyền thống vẫn được người Hàn lưu giữ. Sinh viên Hàn Quốc luôn rất “tôn sư trọng đạo”, nhiệt tình tham gia vào các giờ học với thái độ cực kỳ nghiêm túc.

Ở Hàn cũng có rất nhiều các quy tắc, lễ nghi giao tiếp. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu trước để tránh các hành động cư xử không đúng mực.

Xem Thêm  Cập nhật các thông tin về visa du học Hàn Quốc mới nhất

3. Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Khi có ý định đi du học Hàn Quốc tốt nhất các bạn nên tìm tới các trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ. Các trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm, liên kết với nhiều trường Đại học bên Hàn sẽ tư vấn để các bạn lựa chọn được trường và ngành phù hợp nhất, đồng thời hỗ trợ làm thủ tục du học Hàn Quốc 2019 đúng quy định. Một số trung tâm uy tín mà các bạn có thể tham khảo là:

3.1. Trung tâm tư vấn du học MNI

MNI là một trong các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu cho con em mình sang Hàn Quốc học tập. Trung tâm liên kết với nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc, cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác nhất về chương trình tuyển sinh. MNI giúp tư vấn cho sinh viên chọn ngành, trường và cách săn học bổng phù hợp với năng lực. Bên cạnh đó, MNI cũng cung cấp dịch vụ làm thủ tục du học Hàn Quốc trọn gói với mức chi phí rẻ, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, không phát sinh chi phí về sau. Sinh viên không chỉ được MNI hỗ trợ trong mà còn cả sau khi sang Hàn du học.

mni

Trung tâm MNI được đánh giá là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0972.939.830
 • Website: https://mni.edu.vn/

3.2. Du học Hàn Quốc Monday

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là Monday. Hiện đơn vị đang cung cấp 2 dịch vụ là đào tạo Hàn ngữ và tư vấn du học Hàn Quốc. Cả hai dịch vụ này của Monday đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Dịch vụ của Monday không chỉ chất lượng mà còn có chi phí thấp, hỗ trợ chu đáo, tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM (phòng 114, trường CĐ Kỹ Nghệ II)
 • Điện thoại:  0901 879 877
 • Website: http://monday.edu.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/duhochanquocmonday

3.3. Công ty TNHH Giáo dục Zila

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi du học Hàn Quốc như thế nào thì có thể tìm tới với Zila để được tư vấn. Với sự tận tâm với nghề, các chuyên gia tại Zila sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất cho các bạn sinh viên, giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp cũng như có định hướng đúng đắn cho tương lai.

Zila luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các dịch vụ được cung cấp đảm bảo chất lượng, mức chi phí hợp lý và không có bất kỳ khoản phát sinh nào.

Công ty TNHH giáo dục Zila

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 7300 2027 – 0909 120 127 (Zalo)
 • Website: https://zila.com.vn/

3.4. Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG

Nhắc đến các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc thì không thể không kể tới ASUNG. Đây là trung tâm do người Hàn sáng lập và điều hành. Tính tới nay trung tâm đã hoạt động được 10 năm và hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục du học cho nhiều thế hệ sinh viên Việt có nhu cầu sang Hàn Quốc học tập. Ngoài ra, đơn vị còn có cả dịch vụ đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp tới cao cấp và khóa đào tạo cấp tốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng A3.108 Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0972 13 52 52 (Zalo) hoặc 0969 89 88 66
 • Email: as@asung.edu.vn
 • Website: www.asung.edu.vn – www.duhochan.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocasung/

3.5. Công ty Line

Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là công ty du học Line – văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của trường Đại học SangJi Hàn Quốc. Ngoài ra, đơn vị còn liên kết với nhiều trường Đại học khác của Hàn Quốc để thực hiện tư vấn, tuyển sinh. Các dịch vụ tại Line không chỉ chất lượng mà còn có mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Line còn có chương trình đào tạo tiếng Hàn bài bản cho sinh viên và hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin visa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 15 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Hà Nội
 • Website: http://duhochanquocline.com/
 • Tel: 043 226 2953

Trên đây là những kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hàn Quốc là quốc gia phát triển, nơi mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức. Nếu các bạn đang muốn tới quốc gia này để học tập thì có thể tìm tới các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để được hỗ trợ.

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *