Giới thiệu ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho tân binh Sunwin 2023

Giới thiệu ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho tân binh Sunwin 2023

Khuyến mãi được biết đến là món quà vô cùng giá trị đối với các thành viên trong cộng đồng game thưởng. Đặc biệt là với các bạn tân binh, những chương trình ưu đãi như này sẽ càng ý nghĩa hơn cả. Hiểu được điều ấy, cổng game Sunwin đã liền đáp ứng đưa ra bộ ưu đãi cực kỳ hào phòng dành riêng cho các thành viên mới tại đây. Vậy đó là những ưu đãi đáng mong đợi như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Chương trình ưu đãi cho các thành viên tại Sunwin đáng giá ra sao?

Trên thị trường hiện nay, có không ít các cổng game liên tục thi nhau cho ra mắt những sự kiện ưu đãi để thu hút người chơi. Sunwin cũng chẳng hề ngoại lệ, các sự kiện ưu đãi tại đây không chỉ mang đến giá trị hấp dẫn. Mà còn có ý nghĩa vô cùng cao đối với mỗi người chơi.

Loạt khuyến mãi đầy chất lượng với thời gian và nhiều sự kiện khác nhau. Giúp các bạn chơi dễ dàng tiếp cận được với các quà thưởng này trong bất kỳ thời gian nào. Dù bạn là người chơi mới hay đã cũ, một khi tai Sunwin về để tham gia. Bạn liền sẽ được cổng game chăm sóc tận tình, gửi tặng đến những phúc lợi tốt nhất.

Khuyến mãi được xem là hoạt động nổi bật nhất tại Sunwin

Các khuyến mãi này đều không có quá nhiều điều khoản hay yêu cầu khắt khe khi nạp rút. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và làm hài lòng mọi người chơi. Từ các khuyến mãi nạp thưởng, hoàn trả, đua top hay chào Xuân… Đều được Sunwin đầu tư một cách chỉn chu kỹ lưỡng. Đặc biệt là các món quà này được đầu tư vô cùng “khủng”. Giúp các bạn chơi thỏa sức “mang túi ba gang” đi mà nhận quà.

>> Xem thêm bài viết: Đánh bài xì tố vừa hay vừa lôi cuốn tại Sunwin

Bộ ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho tân binh tại Sunwin có gì?

Như đã nói, các chương trình ưu đãi tại Sunwin hấp dẫn chẳng khác gì thiên đường dành riêng cho game thủ. Đặc biệt là đối với những bạn chơi mới. Đây càng là điểm đến hấp dẫn mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Bởi những phúc lợi và quà tặng vô cùng quý giá và hào phòng. Cụ thể, những ưu đãi tuyệt vời ấy gồm:

Ưu đãi đến 100% giá trị cho lần nạp đầu

Ngay khi tai Sunwin về tay, người chơi liền có thể nhận được cơ hội ưu đãi hấp dẫn này. Không chỉ là một món quà thưởng chào mừng. Đây còn là động lực giúp người chơi thêm yêu thương, gắn bó và hào hứng trong mỗi cuộc chơi. Tuy nhiên, để thành công nhận được khuyến mãi này.

Điều kiện áp dụng:

Ưu đãi chỉ áp dụng riêng cho những người chơi thực hiện giao dịch lần đầu tiên.
Sau khi bạn đã thực hiện nạp tiền, hãy nhớ chọn tùy chọn khuyến mãi 100%. Số tiền tối đa nhận được là 2.760.000 VNĐ.
Mỗi người chơi và tài khoản chỉ được hưởng khuyến mãi này một lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia.
Điểm quan trọng khác là người chơi chỉ có thể rút số tiền thưởng sau khi đã trải qua ít nhất 10 vòng cược. Điều này giúp tránh tình trạng nhiều người chơi rút lại toàn bộ tiền sau khi nhận được ưu đãi từ Sunwin.
Khuyến mãi cực khủng ngay lần nạp đầu dành riêng cho tân thủ tại Sunwin

Đăng ký thành viên – Nhận ngay Giftcode

Các bạn chơi hoàn tất việc tai Sunwin về sau đó thực hiện các bước đăng ký theo đúng yêu cầu hệ thống. Cổng game sẽ lập tức ghi nhận, đối chiếu và gửi tặng một giftcode giá trị vào tài khoản. Các mã code này có giá trị không thể nói là quá cao. Nhưng nếu tận dụng đúng cách nó có thể nhân lên gấp đôi, gấp ba… siêu giá trị.

Điều kiện áp dụng:

Số điện thoại liên kết phải là số lần đầu được sử dụng tại Sunwin. Nếu có bất kỳ trường hợp nào trùng khớp với tài khoản nào trước đó. Sẽ không được công nhận và không được khởi tạo tài khoản.
Các thông tin khai báo phải chính xác, đúng sự thật. Việc này sẽ giúp cho việc bảo mật dữ liệu của người dùng được chặt chẽ hơn.
Đăng ký đúng địa chỉ trang web, không tìm đến các trang web lậu hay giả mạo. Điều này sẽ khiến các bạn chơi dễ bị đánh cắp thông tin vào mục đích xấu.

Hoàn trả mỗi ngày

Hoàn trả hàng ngày không giới hạn là một chương trình khuyến mãi mang tính khích lệ. Được Sunwin dành riêng cho tất cả những người mới tham gia và tham gia trong thời gian dài. Với mức hoàn trả có thể lên đến 1,5%, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Điều kiện áp dụng:

Khuyến mãi được tổ chức liên tục từ ngày này qua ngày khác. Đặc biệt, không hạn chế số lượng người dùng tham gia.
Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền hoàn trả vào số dư tài khoản của người chơi, dựa số tiền cược từ ngày trước đó.
Các trường hợp như hòa tiền cược, cược bị hủy. Hoặc phát hiện gian lận sẽ không được hưởng khuyến mãi hoàn trả.
Hoàn trả mỗi ngày không lo giới hạn cùng Sunwin ngay hôm nay

Nhận khuyến mãi Sunwin bạn cần lưu ý điều gì?

Cần lưu ý một điểm chung rất quan trọng. Đó là mỗi người chơi chỉ được phép tạo một tài khoản để tham gia khuyến mãi tại cổng game Sunwin. Nếu hệ thống phát hiện có quá nhiều người dùng chung một số điện thoại hoặc tài khoản. Chương trình khuyến mãi này sẽ không áp dụng. Điều này cũng sẽ diễn ra tương tự với các trường hợp gian lận. Người chơi nên biết và cần chú ý nhé!

Với bài viết trên đây, hẳn các bạn tân binh đã bỏ túi thêm cho mình những sự kiện ưu đãi đầy chất lượng. Vậy bạn còn chờ đợi điều chi mà không mau tai Sunwin về hưởng ngay phúc lợi ấy đi nào!

..