Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có một tương lai rộng mở hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu trường trung cấp quốc tế Sài Gòn cơ sở thủ đức – Nơi sẵn sàng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề giúp nâng tầm tri thức cho các bạn học viên. Mời các bạn cùng theo dõi nhé. 

1. Mục đích của trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn cơ sở Thủ Đức

Trung cấp quốc tế sài gòn chính là một địa chỉ đào tạo chính quy dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn có kỹ năng nghề nghiệp để có thể xin được việc làm. Với nhiều ngành đào tạo khác nhau như sức khỏe, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, thông tin… và nhiều hình thức đào tạo như chính quy, bổ túc, chứng chỉ… giúp các bạn học sinh thực hiện giấc mơ lập nghiệp của mình.

Khoảng 5 năm trở về trước, rất nhiều các em học sinh và quý phụ huynh còn e dè với chất lượng đào tạo của bậc trung cấp. Nhất là đối với các nhà tuyển dụng lao động, họ có phần nghi ngờ năng lực của những bạn sinh viên ở trình độ này. 

Chính vì vậy, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn cơ sở Thủ Đức ra đời nhằm giúp các em có trình độ tay nghề cao không hề thua kém gì so với bậc đại học và cao đẳng.

Đơn vị nhà trường luôn nỗ lực hết mình phấn đấu trở thành môi trường học tập tốt nhất cho các em học viên. Đội ngũ giáo viên thường xuyên đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, trang thiết bị được củng cố,… nên đã tạo ra cái nhìn khác cho học sinh và phụ huynh cũng như các nhà tuyển dụng. 

Tóm lại, các em học viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các nhà tuyển dụng sở hữu được nguồn lao động có tay nghề cao giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. các bậc phụ huynh tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn trong đầu tư việc học cho con… Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi giới thiệu trường trung cấp quốc tế sài gòn cơ sở thủ đức đến các bạn. 

2. Những lý do nên tham gia chương trình đào tạo tại trường trung cấp quốc tế Thế Sài Gòn cơ sở Thủ Đức

2.1. Không mất nhiều thời gian đào tạo

Ưu điểm nổi bật nhất mà trường mang tới cho các bạn học viên đó là thời gian đào tạo ít. Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT chỉ sau 2 năm đã có thể tốt nghiệp bằng chính quy. Đối với các bạn THCS chỉ sau 3 năm. Như vậy khi 18 tuổi là các bạn đã hoàn thành xong chương trình đào tạo kỹ năng tay nghề và có cơ hội tìm kiếm việc làm. Việc được tiếp xúc sớm với nghề nghiệp giúp các bạn tích lũy được nhiều kiến thức hơn, nhiều kinh nghiệm hơn nên cơ hội thăng tiến sớm hơn. 

2.2. Bằng có giá trị trên toàn quốc

Chỉ với thời gian học 2 – 3 năm nhưng sau tốt nghiệp các học viên vẫn nhận được bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Tấm bằng giúp các bạn xin việc ở tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

2.3. Cơ hội việc làm lớn

Hiện nay với tình trạng thừa thầy thiếu thợ thì bằng trung cấp có giá trị hơn bao giờ nhất. Nhất là tại các công ty, doanh nghiệp đang rất cần đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Do vậy, các em không lo thiếu việc làm sau khi ra trường.

Hơn nữa, đi làm sớm giúp các em tự chủ hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt có nhiều thời gian thực hiện những ước mơ của mình khi còn trẻ.

2.4. Điều kiện tham gia dễ dàng

Điều kiện tham gia đào tạo trung cấp đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THCS,  THPT. Do vậy các em không phải gặp nhiều áp lực trong các kỳ thi tuyển sinh.

Không những vậy, thời gian nên học ngắn nên gia đình không phải mất quá nhiều chi phí học, ăn, ở,… nên tiết kiệm được một khoản đáng kể. 

3. Một số ngành nghề thế mạnh của trường trung cấp quốc tế Sài Gòn cơ sở Thủ Đức

3.1. Ngành nhà hàng và khách sạn

Đây là một ngành vẫn còn nhiều mới mẻ ở nước ta. Nhưng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì dịch vụ nhà hàng, khách sạn đã trở lên hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu việc làm đối với ngành nghề này luôn ở mức cao nên sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể xin được việc làm ngay với mức lương từ 6 đến 8 triệu đồng.

3.2. Ngành đầu bếp

Đây cũng là một trong những ngành thế mạnh của trường. Nếu các bạn có niềm đam mê với những món ăn ngon thì hãy đăng ký ngay. Mức lương khởi điểm sau khi ra trường dao động trong khoảng từ 10 đến 13 triệu đồng.

3.3. Ngành công nghệ thông tin

Hiện nay với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 nên rất cần những người lao động có tay nghề cao. Mức lương khởi điểm thường rơi vào khoảng 8 triệu đồng.

Việc giới thiệu trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn cơ sở Thủ Đức nhằm mục đích mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn lao động của xã hội. Do vậy đây chính là một địa chỉ không nên bỏ lỡ dành cho các bạn học sinh và sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)
  • Cơ sở Thủ Đức: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626
  • ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848
  • Website: https://www.tcquoctesaigon.edu.vn/