Học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nhu cầu đi du lịch tại nước ngoài của du khách Việt Nam ngày một tăng cao. Tuy nhiên, muốn có một chuyến du lịch nước ngoài thuận lợi thì quan trọng là các bạn phải sử dụng tốt tiếng Anh dù quốc gia bạn tới tiếng Anh có không phải là tiếng mẹ đẻ của họ đi chăng nữa. Vậy nên học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời!

hoc-tieng-anh-di-du-lich-o-dau-tot-nhat-tphcm (5)
Nên học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM?

1. Tại sao tiếng Anh lại quan trọng khi đi du lịch?

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ vô cùng quan trọng mà  bất cứ ai cũng nên biết bởi đây là một trong các ngôn ngữ quốc tế. Tại nhiều nước, tiếng Anh còn được coi là tiếng mẹ đẻ hoặc là ngôn ngữ thứ 2. 

Khi đi du lịch, nếu các bạn không biết tiếng mẹ đẻ của quốc gia đó thì ít nhất các bạn cũng phải nói được tiếng Anh giao tiếp để có thể đặt vé máy bay, đặt phòng, hỏi đường, mua đồ ăn, thức uống, quà lưu niệm, thuê xe,… Nếu cả tiếng mẹ đẻ của quốc gia bạn đi du lịch và tiếng Anh bạn cũng không nói được thì bạn và đối phương sẽ chẳng hiểu nhau nói gì. Vậy chuyến du lịch của bạn phải làm sao đây?

hoc-tieng-anh-di-du-lich-o-dau-tot-nhat-tphcm (5)
Tiếng Anh có tầm quan trọng lớn khi bạn du lịch nước ngoài

2. Học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM

Khi đã biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đi du lịch rồi thì nhiều người lại chuyển sang quan tâm tới việc nên học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM. Có khá nhiều địa điểm tại Hồ Chí Minh cho các bạn học tiếng Anh du lịch đấy!

2.1. Trung tâm tiếng Anh Etest Vietnam

Địa chỉ học tiếng Anh đi du lịch tốt nhất tại TPHCM đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là trung tâm tiếng Anh Etest Vietnam. Đây là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn và chuyên nghiệp. Hàng năm, trung tâm mở nhiều khóa học, đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, từ giao tiếp hàng tới tiếng Anh phục vụ cho đi du lịch và luyện thi tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, SSAT,… 

hoc-tieng-anh-di-du-lich-o-dau-tot-nhat-tphcm (5)
Học tiếng Anh đi du lịch tại Etest

Với chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới chuyên sâu, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy đã mang đến nhiều hiệu quả tích cực. Các học viên sau khi theo học tại trung tâm tiếng Anh Etest Vietnam đều nhanh chóng nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết. Nhiều học viên thi đậu các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Anh với thành tích cao và săn được học bổng du học. 

2.2. Trung tâm tiếng Anh British Council

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM thì có thể tham khảo trung tâm British Council nằm trên đường lê Duẩn, quận 1. Trung tâm là tổ chức quốc tế hợp tác giữa giáo dục và đào tạo của Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại British Council rất đa dạng, bao gồm: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn phục vụ giao tiếp, làm việc, du lịch, tiếng Anh doanh nghiệp và đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau khi tham gia học tại đây các bạn có thể sẽ tìm thêm được rất nhiều kinh nghiệm tự luyện thi IELTS tại nhà để nhanh chóng nâng cao trình độ của mình.

hoc-tieng-anh-di-du-lich-o-dau-tot-nhat-tphcm (5)
Học tiếng Anh tại trung tâm British Council

2.3. Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

ILA cũng là một trong các trung tâm học tiếng Anh du lịch đáng tin cậy ở TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Không chỉ có cơ sở tại TPHCM mà hiện nay ILA còn mở rộng ra khắp các thành phố lớn như Hà Nội, hải Phòng, Đà Nẵng,…

Với chương trình đào tạo đa dạng dành cho nhiều độ tuổi, từ trẻ em tới người lớn, từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh du lịch cho tới luyện thi tiếng Anh,… ILA đều rất chú trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Với giáo viên 100% là người bản ngữ, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, học viên sau khi theo học cam đoan có thể nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn.

hoc-tieng-anh-di-du-lich-o-dau-tot-nhat-tphcm (5)
ILA – trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

2.4. Trung tâm Anh ngữ English Town

Địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đang không biết nên học tiếng Anh đi du lịch ở đâu tốt nhất TPHCM đó chính là trung tâm Anh ngữ English Town. Thay vì dạy theo các truyền thống khô khan, English Town áp dụng các phương pháp dạy khoa học, đơn giản nhưng lại đầy mới lạ, mang đến sự hứng thú cao, giúp học viên dễ tiếp thu và ứng dụng hơn. Chắc chắn, chỉ sau một khóa học tại đây, các bạn đã có thể tự tin với vốn tiếng Anh của mình để thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới luôn ấy chứ.

Tiếng Anh đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình. Du bạn đi học, đi làm hay thậm chí đi du lịch thì cũng cần tới tiếng Anh. Vậy tại sao không đăng ký một khóa học tiếng Anh ngay bây giờ để giúp bản thân tự tin hơn trong giao tiếp? Dù các bạn có đăng ký học tiếng Anh ở trung tâm nào trong số các trung tâm chúng tôi vừa giới thiệu cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]