Hơn 200 nghệ sĩ trong và ngoài nước sẽ tề tựu tại Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023!

Tattoo, Barber và Biker là “bộ ba” lĩnh vực có mối quan hệ mật thiết với nhau trong giới nghệ thuật đường phố. Gắn liền với hình ảnh này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một “nghệ sĩ” với những hình xăm đúng chất cùng một kiểu tóc ấn tượng trên chiếc xe cỗ trên khắp các nẻo đường Sài Gòn. Ba bộ môn này như có một sợi dây vô hình kết nối anh em underground bốn phương, kết giao tình nghĩa và mang tinh thần tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm đi xa.

.

Cũng từ đó, những cuộc giao lưu về nghệ thuật xăm mình, Barber và xe cỗ (Biker) giữa các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế cũng được tổ chức nhiều hơn, trong đó phải nhắc đến sự kiện Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5/2023 tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 200 nghệ sĩ tên tuổi đến từ Việt Nam, Châu Á và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi giao lưu của các thương hiệu Tattoo và đơn vị cung cấp các sản phẩm xăm và Barber trên khắp cả nước với hơn 100 đơn vị tham gia.

Poster chính thức của sự kiện Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023

1. Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023 – Sự kiện tầm cỡ quốc tế của các dân chơi nghệ thuật đường phố

Tổ chức lần đầu tiên vào những năm 2010, sự kiện đến nay đã trải qua rất nhiều mùa giải chất lượng, tìm ra được những gương mặt sáng giá trong làng xăm Việt Nam. Từ đó, đây được xem là một trong những sự kiện uy tín được giới street style quan tâm.

.

Trước đây, khuôn khổ chương trình chỉ gói gọn trong nội dung của hạng mục Tattoo nên có tên gọi cũ Vietnam International Tattoo Convention. Tuy nhiên năm nay, ban tổ chức đã quyết định mở rộng thêm một hạng mục mới Barber và kết hợp triển lãm xe cỗ Biker ngay tại khuôn viên của sự kiện để kết nối và tạo ra sân chơi lành mạnh cho những bạn trẻ có đam mê ở cả ba lĩnh vực Tattoo, Barber và Biker. Chính vì thế, sự kiện năm nay đã được đổi tên thành Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker 2023 để truyền tải đúng tinh thần của cuộc thi.

Anh em đam mê Tattoo – Barber – Biker sẽ được dịp hội ngộ tại Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023

.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được giao lưu với các nghệ sĩ Tattoo đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều tên tuổi gạo cội trong làng Tattoo Việt Nam. Ngoài ra, các booth tại sự kiện được của các nghệ sĩ Tattoo và Barber sẽ cho bạn cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn ngay tại Vietnam Festival Tattoo – Barber và Biker 2023.

.

2. Cuộc tranh tài Tattoo và Barber mọi thể loại

Ngoài giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, các nghệ sĩ cũng sẽ được tranh tài trực tiếp trên sân khấu với các phần thi trải dài suốt hai ngày sự kiện. Các phần thi Barber sẽ được tổ chức song song với Tattoo cùng khu vực triển lãm Biker trong hai ngày 13/14 tháng 5 này.

.

Các hạng mục thi đấu Tattoo như: Oriental B&W, Realism B&W, Mini,…hay hạng mục thi Barber: Pompadour, Slickback, Scumbag Boogie, Side Part Classic,…cũng sẽ được các nghệ sĩ mang đến các tác phẩm với độ chỉn chu và tỉ mỉ nhất.

.

Nếu bạn là người đam mê hai bộ môn nghệ thuật này thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua sự kiện này. Dưới đây là các hạng mục và bộ môn thi đấu sẽ diễn ra tại Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker năm nay.

.

3. Giao lưu cùng các nghệ sĩ và ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Bên cạnh sân khấu hoành tráng, thí sinh sinh chất lượng cùng quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay, sức hút của Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker 2023 còn đến từ ban giám khảo vô tình uy tín. Những tên tuổi lão như: Heng Yue (Trung Quốc), Big Lin (Đài Loan), Lama Phuket (Thái Lan), Tâm Bi,…và hơn 30 nghệ sĩ khác đã chính thức xác nhận sẽ tham gia sự kiện lần này với vai trò ban giám khảo.

.

Rất nhiều tên tuổi lão làng trong làng xăm thế giới đã xác nhận tham gia sự kiện với vai trò ban giám khảo

Tài năng – Uy tín – Thâm niên trong nghề, tất cả đều hội tụ đủ, ban tổ chức tin chắc rằng những ý kiến đánh giá của anh sẽ giúp cho Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker năm nay trở thành một sân chơi công tâm và có chất lượng cao.

..

4. Tận mắt chiêm ngưỡng các phần thi và triển lãm Biker ngay tại sự kiện

Với cả các artist và cả những người tham dự sự kiện, Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker sẽ là dịp để học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và tận mắt chiêm ngưỡng quá trình tạo nên một tác phẩm Tattoo hay tạo hình kiểu tóc đẹp đến từ nhiều thợ xăm và thợ tóc nổi tiếng, lành nghề.

.

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ và tên tuổi đã xác nhận tham gia tranh đấu trong mùa giải lần này như: Hoàng Hưng Tattoo, Tú Watercolor, Chú Mập Tattoo, Chiến Hồ Tattoo,…cùng hơn 100 nghệ sĩ và đơn vị tham gia khác trên khắp cả nước. Tại Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker 2023, bạn sẽ được nhìn ngắm các tác phẩm Tattoo ngay tại sân khấu dự thi hoặc tại quầy booth được các Artist và Supplier đặt ở sự kiện.

.

Các tác phẩm Tattoo dự thi trên sân khấu

.

Bạn cũng có thể tận mắt chứng kiến một tác phẩm Tattoo sẽ được hoàn thiện như thế nào tại sự kiện

.

Người mẫu với hình xăm kín lưng thực hiện ngay tại cuộc thi
Các hình ảnh khác tại sự kiện

.

5. Các gian hàng cho bạn trải nghiệm trực tiếp xăm và tạo kiểu tóc

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Công viên văn hoá Đầm Sen với không gian lớn, sức chứa lên đến 5000 người cùng số lượng booth dành cho nghệ sĩ, các đơn vị cung ứng các sản phẩm Tattoo, Barber và F&B lên đến 245 booth (75 booth barber, 150 booth tattoo, 20 booth F&B. Do đó, người tham gia sẽ được giao lưu, chiêm ngưỡng quy trình tạo nên một tác phẩm Tattoo, Barber và nhận những phần quà hấp dẫn tại booth của sự kiện.

.

Các nghệ sĩ hay đơn vị cung cấp (supplier) khi đăng ký quầy booth cũng sẽ được ban tổ chức hỗ trợ truyền thông với ba gói hỗ trợ, giúp các nghệ sĩ và nhà cung cấp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng nhất.

.

6. Đăng ký để đặt booth và lựa chọn vị trí đẹp nhất

Giữ nguyên sức nóng của các mùa vừa qua, Vietnam Festival Tattoo – Barber – Biker 2023 chắc chắn sẽ là dịp hội tụ của nhiều bạn trẻ và cả những anh em lão làng của giới nghệ thuật đường phố tại Việt Nam. Nếu bạn là thợ xăm, thợ Barber hay nhà cung cấp muốn giới thiệu các sản phẩm cũng như muốn thử sức tham gia, bạn có thể đăng ký đặt booth để được lựa chọn những vị trí đẹp nhất thông qua: https://www.vietnamconvention.tattoo/book-booth/

.

7. Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian, địa điểm

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 13-14/05/2023 tại Công viên văn hoá Đầm Sen. Địa chỉ: số 3 đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí tham gia:

Sự kiện được diễn ra vào ngày cuối tuần ngay tại công viên văn hoá Đầm Sen nên bạn có thể trải nghiệm tham quan, giao lưu và khám phá cùng bạn bè và người thân. Ngoài ra, giá vé đã bao gồm vé vào cổng Đầm Sen nên bạn có thể trải nghiệm “MUA MỘT CHƠI CẢ HAI” tại sự kiện lần này.

Giá vé tham gia sự kiện:

Oneday Ticket: 300.000 VND

Twoday Ticket: 500.000 VND

.

Liên hệ

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký: 02/03/2023

Link đăng ký online: https://www.vietnamconvention.tattoo/book-booth/

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp bằng cách inbox cho page hoặc qua email: info@vietnamconvention.tattoo

.

.

.