Thanh Xuân là nơi tập trung nhiều dân cư do có nhiều công ty, xí nghiệp đang hoạt động. Trải qua nhiều năm sử dụng thì hệ thống xả thải chất thải cũng tắc nghẽn không thể phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo người dân. Do đó, nhu cầu thông tắc bể phốt, hút bể phốt tại Thanh Xuân rất lớn. Để giải quyết tình trạng này công ty hút bể phốt ra đời nhằm đảm bảo phục vụ nhanh nhất, giảm bớt chi phí làm hài lòng khách hàng.

1. Khi nào cần hút bể phốt?

1.1. Chờ khi bể phốt đầy

Câu hỏi này rất đơn giản đó là khi bể phốt của bạn đầy thì sẽ tiến hành hút bể phốt. Hoặc không cần chờ cho bể đầy mà sẽ tiến hành hút theo 1 thời gian định kỳ. Vậy khi nào thì biết bể phốt đầy?

hut-be-phot-tai-thanh-xuan-khi-nao-nen-hut-be-phot-gia-hut-be-phot-bao-nhieu

Nên hút bể phốt khi bể phốt bị đầy

Do hầm bể phốt được xây dựng đặt sâu bên dưới nền nhà. Với cách xây dựng này chúng ta sẽ không thể qua sát trực tiếp để nhận biết bể phốt đã đầy hay chưa. Chúng ta chỉ có thể dựa vào các dấu hiệu sau đây để biết được tình trạng của bể phốt cần được xử lý để đưa ra phương án xử lý cho kịp thời và thích hợp.

– Thứ nhất, nhà vệ sinh luôn trong trạng thái tràn nước lên lánh không thể xả nước được

– Thứ hai, đường ống thoát nước đôi khi phát ra các âm thanh ì ục lạ

– Thứ ba, khi làm sạch bồn rửa bát thì nước thải không thải xuống bể mà lại thải tràn vào vòi hoa sen hoặc bồn tắm

– Thứ tư, đường ống nối vào máy giặt bị tràn nước thải vào

– Thứ năm, chất thải đi từ cống lên tràn vào nhà vệ sinh và mùi hôi tanh bay khắp phòng

– Thứ sáu, bồn cầu thoát nước rất chậm

– Thứ bảy, Cống thoát nước lấp đầy chất thải chưa được phân hủy hết

– Thứ tám, Xung quanh các vũng nước hoặc đầu ra của ống thải gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải có màu đen kèm theo mùi bó lên, cỏ mọc xanh hơn những chỗ khác.

Đây là 8 dấu hiệu nhận biết thường hay xuất hiện khi bể phốt đang có dấu hiệu đầy hoặc đang xảy ra sự cố cần được xử lý kịp thời. Khi thấy những dấu hiệu này việc cần làm là liên hệ dịch vụ hút bể phốt Hà Nội  để được kiểm tra và thông hút bể phốt ngay tránh xảy ra các sự cố không mong muốn.

1.2. Hút bể phốt theo thời gian định kỳ

Các chuyên gia trong lĩnh vực thông hút bể phốt tại Thanh Xuân cho rằng để xác định thời gian định kỳ tiến hành hút bể phốt sẽ dựa vào các yếu tố sau

– Thứ nhất, số người sử dụng nhà vệ sinh

– Thứ hai, thiết kế và thể tích của công trình, bể phốt

– Thứ ba, số lượng chất thải mà bể phốt phải xử lý mỗi ngày

hut-be-phot-tai-thanh-xuan-khi-nao-nen-hut-be-phot-gia-hut-be-phot-bao-nhieu

Nên hút bể phốt định kỳ

Với các bể phốt có thể tích bể từ 3-4 m3 thì nên thực hiện thông hút định kỳ 3 năm một lần. Còn đối với thể tích lớn hơn từ 8 – 9 m3 thì nên thông hút bể phốt định kỳ 5 năm 1 lần. Thời gian định kỳ này đã được các chuyên gia tính toán với điều kiện sử dụng bình thường trong các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 4 đến 5 người. Còn đối với các khu công nghiệp, nhà máy, trường hợp có nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Xuân theo định kỳ thì tốt nhất nên từ 1 năm rưỡi đến 3 năm hút 1 lần.

2. Hút bể phốt tại Thanh Xuân giá bao nhiêu?

Cũng là một vấn đề mà những người có nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Xuân quan tâm. Trên thực tế tùy thuộc vào chính sách công ty hút bể phốt hà Nội  và gói dịch vụ sử dụng mà mức giá hút bể phốt sẽ khác nhau.

Công ty hút bể phốt Thanh Bình là một trong những công ty thông hút bể phốt Hà Nội uy tín và có giá cả hợp lý phải chăng hiện nay. Công ty sẽ căn cứ vào thực tế lượng chất thải đã hút ra . Lượng chất thải này sẽ được đo bằng thiết bị chuyên dụng , trong quá trình đo khách hàng có thể đứng giám sát để kiểm tra độ chính xác.

hut-be-phot-tai-thanh-xuan-khi-nao-nen-hut-be-phot-gia-hut-be-phot-bao-nhieu

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân giá bao nhiêu?

Tổng phí dịch vụ mà khách hàng phải trả cho công ty được tính theo công thức sau; đơn giá hút 1m3 * tổng lượng chất thải đã hút (m3) + VAT – khuyến mãi ( nếu có)

Đơn giá hút 1m3 sẽ được công ty Thanh Bình và khách hàng thống nhất vì đơn giá này còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng chất thải trong bể phốt, tổng số lượng chất thải cần thông hút, khoảng cách bổ phốt cách đường xe đậu, phương thức hút bể phốt, thời gian mà khách hàng chọn lựa hút bể phốt.  Nếu các yếu tố này có sự cản trở thì giá thành sẽ cao hơn một chút tuy nhiên đơn giá này giao động từ 180.000 đồng đến 650.000 đồng mà thôi.

Để thuận tiện cho khách hàng công ty Thanh Bình còn đưa ra gói cước hút bể phốt trọn gói. Đây là một gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng do yếu tố ưu việt mà gói này mang lại. Gói cước này phù hợp với hộ gia đình nhỏ và khách hàng chỉ phải thanh toán từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng còn mọi vấn đề khác đã được phía công ty thực hiện.

Kết luận: Với sự ra đời của các công ty dịch vụ hút bể phốt hà Nội giờ đây bạn không cần phải lo lắng về bể phốt nhà mình nữa. Đặc biệt những ai đang cần hút bể phốt tại Thanh Xuân thì có thể liên hệ với công ty hút bể phốt Thanh Bình để được hỗ trợ kịp thời.