Nhổn là khu vực tập trung rất nhiều sinh viên và những người lao động từ nơi khác đến. Do vậy các vấn đề về bể phốt thường xuyên xảy ra. Chính vì thế việc tìm hiểu thông tin về hút bể phốt tại Nhổn là cần thiết để các bạn xử lý nhanh nhất vấn đề gặp phải. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này nhé.

khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-hut-be-phot-tai-nhon
Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Nhổn?

1. Dấu hiệu bể phốt cần được xử lý ngay như thế nào?

Bể phốt dùng trong thời gian dài cần phải được xử lý, nếu không sẽ gây tràn bể phốt. Khi đó các chất rắn bị chảy ra ngoài gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Các bạn hãy trả lời 2  tiêu chí dưới đây để nhận biết khi nào nên xử lý bể phốt nhé.

1.1. Thời gian hút bể phốt cách đây bao lâu?

Sau khi sử dụng hệ thống bể phốt khoảng 5 năm thì chúng ta cần phải tiến hành xử lý một lần. Mục đích là để tránh đầy bể phốt, gây tràn bể phốt hoặc tắc bể phốt. Các bạn hãy nhớ lại xem thời gian gia đình hút bể phốt cách đây bao lâu? Nếu dưới khoảng thời gian này thì chưa cần thiết phải thông hút bể phốt, bởi bể phốt chưa đầy thì việc thông hút chỉ gây mất thời gian, mất công sức và tiền bạc. Nhưng nếu khoảng thời gian đã trên 5 năm thì cần liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Nhổn ngay để xử lý, nhằm tránh tình trạng tồi tệ hơn.

1.2. Bể phốt nhà bạn có dấu hiệu khó tiêu hay không?

Một số dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn khó tiêu thoát như xả nước bồn cầu chậm, xả nước ở bồn cầu không thoát, bồn cầu bốc mùi khó chịu,… Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên và dạo gần đây xảy ra với tần suất liên tục thì chứng tỏ bể phốt nhà bạn đã đầy, và cần phải được thông hút ngay. Nếu không xử lý kịp thời có thể cả gia đình bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

2. Làm sao để không bị ép giá khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Nhổn

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại nhổn ngày càng nhiều. Do vậy để gặp được đơn vị uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Các đơn vị làm ăn không uy tín thường ép giá khách hàng và đưa ra mức chi phí quá cao so với việc sửa chữa. Để không gặp phải tình trạng này, các bạn cần phải tham khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ.

khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-hut-be-phot-tai-nhon
Làm sao để sử dụng dịch vụ mà không bị ép giá?

Hãy tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau trên địa bàn, sau đó so sánh với nhau. Việc so sánh sẽ giúp các bạn biết được khoảng mức giá phù hợp để không phải trả quá cao cho dịch vụ. Không nên tham khảo quá nhiều sẽ gây lan man, chỉ nên tham khảo tại hai đến ba đơn vị uy tín là đủ.

Nếu tham gia sử dụng dịch vụ thông bể phốt Hà Nội thì các bạn hãy yêu cầu họ tư vấn rõ ràng về mức giá. Mức giá đắt hay rẻ không thể đánh giá được. Cần phải dựa vào các gói của dịch vụ và các chính sách ưu đãi cho từng dịch vụ. Mỗi một dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau.

Mức giá còn tùy theo loại xe thể tích. Nếu xe có thể tích lớn thường có giá thấp hơn so với xe có thể tích nhỏ. Nếu khối lượng thể tích chất thải hút ra càng nhiều thì mức giá càng cao, nhưng các xe khối lớn thường hút được nhiều chất thải nên không phải đi lại nhiều. Do đó chi phí cũng rẻ hơn so với loại xe có thể tích.

3. Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt có mức giá rẻ 

Công ty Thanh Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút bể phốt. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Các kỹ thuật thành thạo và chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp hoàn thành các kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nếu các bạn đang ở nhổn và đang tìm một đơn vị vừa chất lượng, uy tín vừa đảm bảo có mức chi phí rẻ. Vậy Thanh Bình là lựa chọn phù hợp. Các bạn sinh viên có thể săn các chương trình khuyến mãi của công ty vào mỗi dịp cuối tuần hoặc vào mỗi dịp lễ sẽ có mức giá giảm 50%.

Hút bể phốt Thanh Bình - đơn vị uy tín, chuyên nghiệp
Hút bể phốt Thanh Bình – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Hãy gọi đến số điện thoại của công ty, các bạn sẽ nhận được tư vấn đầy đủ nhất cả về gói dịch vụ lẫn mức chi phí. Đảm bảo phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của bể phốt và tình trạng kinh tế của gia đình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn khảo sát tình trạng của bể phốt, đồng thời đưa ra thời điểm phù hợp để các bạn hút bể phốt.

Đặc biệt hơn, thanh bình hiểu được nhu cầu sinh hoạt cũng như nhu cầu sửa chữa của các hộ dân, các khu nhà trọ tại nhổn. Nên luôn mang đến các dịch vụ đa dạng, đầy đủ các gói như hút bể phốt, thông tắc bể phốt, vệ sinh bể phốt,…cùng mức giá khác nhau. Càng dùng nhiều gói dịch vụ giá càng rẻ. Từ đó giúp các bạn có một không gian sống trong lành.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hút bể phốt tại Nhổn. Hi vọng các bạn sẽ chủ động hơn trong bảo dưỡng và sử dụng bể phốt, giúp cuộc sống sinh hoạt được thuận lợi nhất.