Khi được hỏi về tương lai mình , hậu vệ của Inter , Lorenzo Pirola nhanh chóng nói rõ: Mục tiêu cá nhân của tôi là phát triển và cải thiện trong màu áo xanh đen. Nghĩ đến đây, đôi mắt anh sáng lên như thể anh vừa được gọi vào sân ngay lập tức và mặc chiếc áo giống như anh đã mặc như một người hâm mộ từ khi còn nhỏ .

Bạn đừng quên là tỷ lệ kèo trực tuyến tại Five88 luôn luôn tốt nhất thị trường cá cược bóng đá.

https://lh3.googleusercontent.com/LqUxSiBIBB8hqkCNyGIZuUEJyrRIpL6UcWdN_02RWppvkgqHfbTCNYh6a01CogXBX6HgB6zJ4X94jAEMupJxFomDpzTJ0kjOVcRxlaibm0hQvYNuUttWC763Z0dD2Q

Lorenzo Pirola cầu thủ trẻ của Inter

Người thầy dẫn dắt quan trọng như nào?

Roberto Fumagalli , là người huấn luyện viên đầu tiên của anh và thấy được những phẩm chất của cậu bé từ carate Brianza, nói. Tôi đã ra ngoài đón anh ấy tại nhà anh ấy, để thuyết phục anh ấy đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này. Khiêm tốn giữ Pirola trở lại, cũng như nhận thức rằng anh đã bỏ quá nhiều thứ ở tuổi 14 để đột nhiên tiếp cận sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Vào năm 2014, cơ hội đầu tiên đã nảy sinh, khi anh đi thử việc tại Como , cùng với anh trai Carlo , người hiện đang là thủ môn của đội U18 Torino. Nhưng sau một tháng người được chọn lại là Pirola.

Tuy nhiên, quyết định này không gây ra ghen tuông cũng không tức giận. Tôi có một mối quan hệ tốt với anh ấy, chúng tôi thảo luận rất nhiều điều và đưa ra lời khuyên cho nhau, Pir Pirola nói về anh trai mình. Sự nghiệp của cả hai anh em đi theo con đường chung cho đến lúc đó, từ những bước đầu tiên ở vùng Caratese đến Missaglia. Khi đội trẻ bị giải thể ở đó, Carlo và Lorenzo tiếp tục sự nghiệp tại COSOV Villasanta trong một năm.

https://lh3.googleusercontent.com/6TfVyYPry9FjLGPuyKiMMrLHmdKGQMDvPpdBB8sfcl52h_ZdIDBhj5c4Y7wVBzkNoP0s2Q4pW4L7-J_DvRFMaYrhJPYQKM8kKgVlBhyXFZuJaYbCeS19Cs8zJqiZuQ

Hình ảnh Lorenzo Pirola đeo băng đội trưởng của đội trẻ

 

Khi anh trai rời đi, Lorenzo Pirola quyết định ở lại gần nhà và gia nhập Luciano Manara, nơi anh gặp HLV Fumagalli. Khi tôi nghe nói rằng Piriola sẽ không đến Como, tôi đã gọi cho anh ấy để tìm hiểu ý định của anh ấy. Tôi luôn coi trọng anh ấy vì tính xác thực của anh ấy và cho những gì anh ấy đang làm trên sân. Với tôi, anh ấy ở U13 được bốn tháng, nhưng nhanh chóng lên lớp tuổi tiếp theo vì chấn thương ở đó.

Chăm chỉ để cải thiện bản thân

Khi còn là một đứa trẻ, cơ thể Pirola có vẻ như chậm chạp hoặc trông vụng về, anh có tất cả các yếu tố để trở nên nổi tiếng, một vài năm sau đó, bây giờ mảnh mai hơn và cao hơn vài cm. Và đây là cách Pirola đến Milan sau khi anh có được sự tự tin và được cha mẹ khuyến khích, những người ủng hộ anh nhưng không gây áp lực cho anh. Kết quả? một buổi tuyển chọn hoàn hảo, giống như một cựu chiến binh. Pirola ấy đã nhận những kỳ vọng cao từ ban huấn luyện đặt vào anh ấy, vì toàn bộ quản lý Nerazzurri, người không có ý định để anh ấy rời đi một lần nữa, xác nhận. Việc ký kết hợp đồng chỉ là một vài phút.

Lúc đầu, Pirola chơi cho U15 của Inter, đó là khởi đầu của một con đường sẽ đưa anh đến với cấp cao. Vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ trẻ này đã được phép tập luyện cùng đội ngũ huấn luyện viên trưởng Antonio Conte . Đây là năm thứ năm của tôi tại Inter và tôi đã tiến bộ rất nhiều nhờ vào công của các nhân viên huấn luyện. Huấn luyện với các hậu vệ như de Vrij và Skriniar, những người luôn sẵn sàng và sẵn sàng cho tôi lời khuyên,tôi thấy đó như là một đặc quyền. Tôi cố gắng lấy cảm hứng từ những người giỏi nhất. Chàng trai 17 tuổi, người nổi trội với sự khiêm tốn và trưởng thành, nói. Đức hạnh của những người, những người biết giới hạn của họ và cố gắng vượt qua chúng hàng ngày để cải thiện. Trên sân cỏ, Pirola vẫn được phép phạm sai lầm vì tuổi còn trẻ, nhưng sức mạnh lớn của anh là học hỏi từ họ. Mạnh mẽ trong các thử thách, anh ấy biết cách tự định hướng để chặn bóng và cũng thu hút sự chú ý trong quá trình xây dựng: Một cầu thủ thuận chân trái với một trò chơi chuyền bóng đầy chức năng mà không gặp rủi ro.

Những phẩm chất này cũng được thể hiện tại World Cup U-17 ở Brazil, một giải đấu mà anh ấy có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ trở thành hậu vệ quốc tế giỏi nhất trong độ tuổi của anh ấy và nơi anh ấy ghi bàn vào lưới Paraguay , được hỗ trợ bởi Gaetano Oristano . Cùng với người đồng đội ở Inter, anh cũng đã vượt qua Borussia Dortmund và FC Barcelona trong UEFA Youth League . Cậu làm chúng ta nhớ đến Wálter Samuel, Fumagalli nói. Một so sánh lừng lẫy, tại sao dường như không thể phủ nhận. Vì Pirola tập trung vào các màn trình diễn của anh ấy và khiêm tốn.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88