Nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu nào thì tốt?

Nhu cầu sử dụng biến bảng quảng cáo, nổi bật thương hiệu, địa chỉ công ty ngày càng nhiều. Điều mà các doanh nghiệp quan tâm là nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu nào thì bền bỉ, tối ưu được chi phí. Do đó bài viết này sẽ dành để giới thiệu những chất liệu tốt hay được dùng làm biển quảng cáo.

Chất liệu Hiflex làm biển quảng cáo

Chất liệu Hiflex là loại nhựa (PVC) có màu trắng sữa có khả năng chịu được tác động của thời tiết nắng mưa vẫn bền bỉ, bóng sáng, co giãn tốt. Sau khi phủ lên trên lớp màng thì bảng Hiflex thoải mái sử dụng để in thông tin, hình ảnh,…theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo chất liệu Hiflex

Chất liệu này hay được sử dụng làm pano, billboard, hộp đèn, băng rôn,… Ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, dễ dàng thi công, chất lượng bền và dễ tái sử dụng. Biển Hiflex có thể lắp đặt ở trong nhà và ngoài trời.

Chất liệu Aluminium làm biển

Nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu nào thì câu trả lời là Aluminium. Chất liệu Aluminium (còn gọi là Alu) hay còn gọi Aluminum Composite là một hỗn hợp chất liệu được làm từ bề mặt ngoài với nhôm, trong là nhựa polyethylene.

Chất liệu này làm bảng biển quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như: trọng lượng nhẹ, không bị mài mòn, thành phần không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công lắp đặt, có thể tái chế…

Giá thành làm biển quảng cáo với Aluminium thì đa dạng, tùy từng mẫu và kích thước nên có thể rẻ hoặc cao hơn. Nhiều doanh nghiệp hay sử dụng chất liệu này tạo ra các biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời, lắp thêm đèn hắt sáng hoặc chữ nổi tạo hiệu ứng đặc biệt. Chất liệu Aluminium hay được sử dụng thi công cho các trung tâm lớn, ngân hàng, showroom,…

Chất liệu Inox làm biển quảng cáo

Chất liệu Inox được sử dụng khá nhiều để làm biển quảng cáo, là loại kim loại không gỉ, chịu tác động tốt và bề mặt bóng sáng nên có tác dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất tốt. Trong ngành quảng cáo hiện nay thì người ta hay sử dụng các loại inox là 304 và 201. Màu của inox thì có 3 màu chính đó là vàng đồng, trắng, xước.

Biển quảng cáo bằng chất liệu inox

Ưu điểm nổi bật của chất liệu inox như tạo bề mặt đẳng cấp, cứng cáp, không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, biến màu. Do đó biển bảng có thể sử dụng được nhiều năm vẫn đẹp. Inox sử dụng cho các dạng biển quảng cáo như: biển hiệu quảng cáo chữ nổi, biển hiệu ăn mòn, biển chức danh, biển số nhà,…

Chất liệu Mica làm bảng quảng cáo

Mica là một trong những vật liệu thông dụng hay làm biển bảng quảng cáo. Mica với ưu điểm nổi bật là độ bóng cao, bề mặt nhẵn mịn, màu sắc phong phú và có độ xuyên sáng tốt do đó tạo giá trị nổi bật cho thương hiệu, sản phẩm công ty. Chưa kể chất liệu này còn dẻo, chịu nhiệt độ cao và không dẫn điện, dẫn nhiệt,…Mica là chất liệu hay được sử dụng để làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp, nhà hàng, quán cafe, hộp đèn, chữ nổi quảng cáo,…

Chất liệu Mica làm biển quảng cáo

Những chất liệu làm biển quảng cáo này đều có tại ADV Solutions, công ty chuyên nhận thiết kế, thi công bảng biển với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Quý khách liên hệ với công ty sẽ có nhân viên lắng nghe yêu cầu rồi tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp, mẫu biển phù hợp với mặt hàng sản phẩm, dịch vụ và nội dung cần quảng bá.

Khi đọc xong bài viết thì bạn đã giải đáp được rằng nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu nào thì tốt rồi đấy. Bạn hiểu được ưu điểm của từng loại và khi đi vào thiết kế sẽ có nhân viên của ADV Solutions tư vấn cặn kẽ hơn, đảm bảo ra thành phẩm ưng ý 100%.