NGỠ NGÀNG TRƯỚC VẺ ĐẸP TỰA TRỜI ÂU CỦA NHÀ HÀNG HẢI SẢN VIEW BIỂN DUY NHẤT TẠI QUY NHƠN

Nhà hàng hải sản Hoàng Thao Seaview luôn được nằm trong Top các nhà hàng hải sản có lượt khách ghé check-in khủng hằng năm, bởi nét thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ ngọn hải đăng, toàn bộ không gian giống như một “Santorini” thu nhỏ, mang một vẻ đẹp tựa trời Âu bao trùm cả biển Nhơn Lý Quy Nhơn.

Khung cảnh nhà hàng Hoàng Thao Seaview về đêm – Ảnh: Hoàng Thao Seaview

.

Khi đến với nhà hàng Hoàng Thao Seaview vào thời gian xế chiều, vào những ngày thời tiết trong lành và nhiều nắng bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của màu trời hoàng hôn ôm trọn nhà hàng đẹp như một bức tranh khó mà dùng từ ngữ để diễn tả. Cảm giác được ngồi thưởng thức những món hải sản đậm đà tươi ngon dưới bầu trời hoàng hôn đầy thơ mộng, cùng không khí trong lành mát rượi toả lên từ biển cả thì thật là tuyệt vời.

Khung cảnh check-in triệu like của nhà hàng – Ảnh: Hoàng Thao Seaview

.

Nhà hàng Hoàng Thao Seaview may mắn vì nằm tại vị trí thuận lợi, cạnh khu nghỉ dưỡng FLC và cách khu du lịch Eo Gió chỉ vài phút đi bộ, chính vì vậy rất thuận tiện cho du khách di chuyển vui chơi khám phá các khu du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn.

Ngồi ăn hải sản ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp – Ảnh: Hoàng Thao Seaview

Tại nhà hàng Hoàng Thao Seaview, có đầy đủ các dịch vụ tư vấn đặt tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trọn gói, có tổ chức các dịch vụ cắm trại đêm tại bãi biển Nhơn Lý, có các hoạt động vui chơi trên biển như chèo thuyền sup, kayak, lặn ngắm san hô,…

Được ăn hải sản ngon, được ngắm nhìn phong cảnh biển thơ mộng còn gì tuyệt vời hơn – Ảnh: Hoàng Thao Seaview

.

Trải nghiệm hoạt động chèo thuyền kayak trên biển – Ảnh: Hoàng Thao Seaview

.

Hoàng Thao Seaview sẽ là địa điểm tưởng để bạn có thể trải nghiệm được các dịch vụ vui chơi trên biển, được ăn hải sản ngon, được ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng, cũng như được hưởng trọn không khí biển trong lành thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ ăn hải sản ngon và view phải đẹp thì nhà hàng Hoàng Thao Seaview chính là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangthaoseaview

Website: https://nhahanghoangthao.vn/

Hotline: 093 536 1080

.