Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Nha Trang sắp tới vào mùa hè này chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo toàn bộ những hướng dẫn hay những kinh nghiệm vô cùng bổ ích của chúng tôi dành tặng bạn trong bài viết này. Hi vọng nó sẽ giúp ích khá nhiều trong quá trình chuẩn bị để tiết kiệm chi phí cho 1 hành trình khám phá Nha Trang đầy hứa hẹn.

Hướng Dẫn Du Lịch Nha Trang Vào Mùa Hè 2019:

Đến với thành phố biển Nha Trang vào mùa hè năm 2019 này chắc chắn sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều cảm giác mới mẻ nhất bởi đây chính là mùa mà du lịch Nha Trang Khánh Hòa tổ chức festival biển ,hưởng ứng năm du lịch Quốc Gia diễn ra từ ngày 11/5 đến hết ngày 14/05/2019.du-lich-nha-trang-festival-2019

Vậy ngay từ lúc này chúng ta hãy nhanh chân book vé các phương tiện như máy bay, tàu hỏa, hay vé ô tô khách đển đến với  Nha Trang trong những ngày tháng ở trên ngay thôi nào !!

Cách lựa chọn ngày đi:

Trong 4 ngày tổ chức Festival Biển 2019 thì có 2 ngày khá quan trọng và hấp dẫn đó chính là ngày 11/5 ( Khai Mạc) Và ngày cuối là 14/05/2019 ( Bế Mạc).

Nếu Bạn lựa chọn đến Nha Trang để xem khai mạc Festival để xem khai mạc với các tiết mục hấp dẫn, bắn pháo hoa thì nó sẽ rơi vào ngày thứ 7, đây cũng chính là ngày cuối tuần, và Tôi tin chắc rằng lượng khách đến Nha Trang khá đông. Bởi thế bạn nên có kế hoạch lựa chọn đặt vé càng sớm càng tốt.du-lich-nha-trang-festival-2019

Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang của Tôi thì cách tốt nhất đó chính là bạn nên book vé máy bay vào ngày thứ 5 ( 15/05/2019) và ở lại đó cho tới Tối Chủ Nhật bay về lại.

Sau khi book vé máy bay xong thì nên đặt luôn dịch vụ xe đưa đón sân bay nha trang với mức giá cụ thể như sau:

Mức Giá giờ hành chính: ( Từ 7h:00 – 17:00 )

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Ngoài khung giờ hành chính trên thì mức giá sẽ cộng thêm 50.000 – 100.000 đ / xe.

Đặt xe vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0935.936.358

Xe sẽ trở thẳng bạn đế các khách sạn mà bạn đã book phòng trước đó mà không phải chờ đợi như đi xe bus hay phí quá cao như đi taxi hay thậm chí là grarb.

Sau khi đã book xong các dịch vụ như vé máy bay hay phương tiện từ sân bay về thành phố Nha Trang , công việc phải làm tiếp theo đó chính là book phòng khách sạn.

Cách Tìm Và Đặt Phòng Khách Sạn Ở Nha Trang:

Nha Trang vốn đã trở thành thủ phủ của rất nhiều các khách sạn, resort cao cấp hay các nhà nghỉ rẻ tiền, bởi thế không mấy khó khăn cho lắm trong quá trình book phòng nghỉ tại đây. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc bởi khi đi du lịch Nha Trang vào mùa cao điểm, đặc biệt là đi trong dịp tổ chức lễ hội Festival 2019 thì phòng ở nơi đây sẽ trở thành tâm điểm và sẽ tăng giá khá cao bởi nhu cầu người đến vào những ngày này là khá đông.

du-lich-nha-trang-festival-2019

Vậy tranh thủ trong lúc này với khoảng thời gian còn khá sớm, chúng ta nên lựa chọn và đặt phòng ngay chỗ nghỉ tốt, uy tín, và đặc biệt gần biển, gần trung tâm tại Nha Trang.

Bật mí ngay cho bạn lúc này đây chính là Thu Hiền Hotel, 1 trong những khách sạn Nha Trang đường Trần Phú có phòng đẹp, giá cả phải chăng có khá nhiều dịch vụ hấp dẫn bởi đây chính là 1 trong những khách sạn kiêm luôn đại lý du lịch.

Mức giá phòng nghỉ ở đây sẽ như sau:

Vào Ngày Thường:

  • Phòng đơn ( 2 người ): 300.000 đ / đêm
  • Phòng đôi ( 4 người ): 500.000 đ / đêm

Riêng phòng Vip có Ban Công , 2 giường rộng rãi thì mức giá sẽ là : 700.000 đ / đêm.

Vào Mùa Hè:

  • Phòng đơn: 500.000 đ / đêm
  • Phòng Đôi : 700.000 đ / đêm

Nếu đi trong ngày Festival 2019 tới thì vui lòng gọi qua số : 02583.521.546

Đó là những nội dung khá quang trọng bạn cần đặt dịch vụ sớm nếu đi du lịch Nha Trang trong những ngày Festival Biển 2019 sắp tới, bạn nên có những quyết định lựa chọn sớm để sở hữu những loại phòng đẹp, những tấm vé máy bay vừa rẻ tiền để tiết kiệm 1 khoản tiền khá lớn trong quá trình đi vui chơi trong những ngày lễ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các điểm tham quan hấp dẫn mà du khách hay lựa chọn dưới đây như:

  • Vinpearl land Nha Trang
  • Tham Quan Bình Ba
  • Tham Quan Hang Rái, Vĩnh Hy, Resort Sao Biển.

Hi vọng rằng, những thông tin bổ ích ở trên mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp ích khá nhiều trong chuyến hành trình khám phá du lịch Nha Trang vào mùa hè năm 2019 này.

Cám ơn ! Hẹn gặp lại bạn vào các bài viết tiếp theo của chúng tôi !!