Tại sao bạn nên mua một chiếc xe máy thương hiệu Triumph?

.

.

Các thương hiệu xe máy trên thế giới có nhiều vô số. Tuy nhiên, chỉ có 10 trong số đó đã trụ vững theo thời gian, trong nhiều thập kỷ, nằm trong top các nhà sản xuất xe máy , thiết kế và sản xuất những mẫu xe có thể làm hài lòng những người yêu thích loại xe hai bánh.

.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ chia sẻ sáu lý do tại sao bạn nên mua một chiếc xe máy Triumph, với động cơ hiện đại nhưng mang dáng dấp thiết kế của những chiếc xe cổ điển.

.

Thiết kế dựa trên cảm hứng từ những chiếc mô tô cổ kiển

Sự trỗi dậy của những chiếc mô tô cổ điển diễn ra vào đầu thế kỷ 21 và cùng với đó là phong cách sống gắn liền với dòng xe Café Racer của Anh những năm 50 đã đánh dấu sự trở lại của Triumph Bonneville , cụ thể là Bonneville 900 , một trong những lá cờ đầu của phong trào này tiếp tục thu hút người đam mê trên khắp thế giới.

.

Như vậy, Triumph đã kết hợp cùng mẫu xe Bonneville huyền thoại của mình với phong cách Café Racer trứ danh , mở đầu một kỷ nguyên mới của dòng xe cổ điển hiện đại. Bonneville Café Racer thể hiện bản chất của sự cổ điển phù hợp với hiện đại, hợp khẩu vị của giới trẻ và là niềm vui thích cho những tay chơi xe lão làng, những người biết cách nhận ra cái hay ngay từ cái nhìn đầu tiên.

.

Hiện tại, ngoài Bonneville, Triumph Modern Classics còn bao gồm các tên tuổi như Thruxton , Scrambler hoặc Street Twin. Loại xe đạp này là biểu tượng cho thương hiệu, nhưng nó không chỉ có vậy. Trong những năm gần đây, các mẫu Tiger, Daytona Moto2 dựa trên khung Daytona và động cơ mà nó là nhà cung cấp độc quyền cho Giải vô địch thế giới Moto2 và Street Triple trong số những mẫu xe khác cũng nổi bật.

.

Công nghệ thích ứng với thời đại mới

.

Một trong những điểm mà các biker yêu thích ở xe gắn máy Triumph là khả năng thích ứng với thời đại mới vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, có thể cung cấp những chiếc xe đạp cổ điển nhưng được thiết kế hiện đại, bổ sung các chức năng cơ khí và điện tử tiên tiến được cập nhật trong từng lĩnh vực, mà không làm mất đi bản chất của nó. Đã mất một thời gian dài kể từ khi chiếc Bonneville đầu tiên được yêu thích đó bắt đầu được sản xuất vào năm 1959.

.

Khả năng vận hàng cân bằng và đáng tin cậy

Mỗi dòng xe và mỗi dòng xe với những đặc điểm riêng, xe mô tô Triumph nói chung được cộng đồng mô tô coi là những chiếc mô tô duy trì được sự cân bằng tuyệt vời giữa mức tiêu thụ trung bình, tốc độ, sự thoải mái, âm thanh tốt , khỏe khoắn của thân vỏ và phụ kiện cũng như dây chuyền sản xuất kéo dài. như một phong cách và tư thế bất bại trên chiếc xe đạp.

.

Khả năng tùy chỉnh để cá nhân hóa

.

Cuối cùng, chúng ta đến với phần thưởng tuyệt vời mà Modern Classic Triumph mang lại: sự dễ dàng cho phép cải tiến những chiếc xe đạp hào phóng khiến mỗi chiếc mô tô trở thành một tác phẩm độc quyền, một nhân cách sống của chủ nhân của nó hoặc một phần mở rộng của nó.

.