Tất tần tật về định cư Ireland – định cư Ireland giá bao nhiêu?

Ireland là quốc gia Châu Âu được nhiều người lựa chọn khi tìm kiếm một nơi định cư lý tưởng. Đây là quốc gia yên bình với môi trường và chất lượng cuộc sống cao. Vậy bạn đã biết định cư Ireland giá bao nhiêu và cần những điều kiện bắt buộc gì chưa?

Lợi ích tuyệt vời khi định cư Ireland

Là một quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu nên khi định cư tại Ireland, bạn sẽ có quyền di chuyển một cách tự do, sinh sống, làm việc tại tất cả các quốc gia thành viên của khối này. Đặc biệt, do vị trí địa lý liền kề với Anh nên ngay cả khi Anh đã rời EU, bạn vẫn có thể tự do đến Anh không cần visa khi định cư tại Ireland.

Ngoài ra, quốc gia này cũng thực sự đáng sống bởi hàng loạt những ưu điểm và lợi ích vượt trội.

Nền kinh tế phát triển nhưng công dân Ireland lại chỉ phải đóng mức thuế thu nhập ở mức thấp nhất trong số các quốc gia Châu Âu.
Sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
Thu nhập bình quân đầu người cao, khoảng 69.330,69 USD.
Xếp thứ 8 thế giới về chỉ số phát triển con người.
Chất lượng giáo dục cao, xếp hạng thứ 10 thế giới.
Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe tốt, chất lượng hàng đầu thế giới.

Lợi ích tuyệt vời khi định cư Ireland

Điều kiện định cư Ireland cho các nhà đầu tư

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn định cư Ireland bên cạnh những lợi ích kể trên còn là bởi thủ tục định cư tại quốc gia này cũng khá đơn giản với thời gian giải quyết nhanh chóng. Cụ thể, điều kiện để xét định cư Ireland bao gồm những yếu tố sau:

Người đăng ký đủ 18 tuổi trở lên.
Những người đăng ký phụ thuộc bao gồm: vợ/chồng hợp pháp, con cái ruột dưới 18 tuổi hoặc từ 18 – 24 tuổi vẫn độc thân và chưa có khả năng độc lập tài chính.
Người đăng ký có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không phạm pháp.
Có giấy khám sức khỏe chứng minh sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Người sở hữu hợp pháp của khối tài sản ít nhất là 2 triệu Euro, trong đó 1 triệu Euro tiền mặt dùng để tham gia định cư.

Điều kiện định cư Ireland cho các nhà đầu tư

Đầu tư định cư Ireland giá bao nhiêu?

Vậy đầu tư định cư Ireland giá bao nhiêu? Nhìn chung, có khá nhiều các hình thức đầu tư định cư Ireland, trong đó phổ biến nhất là đầu tư bất động sản. Chi phí mà bạn cần bỏ ra đều đầu tư vào một dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt là khoảng 1 triệu Euro. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho bạn trong vòng 3 năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đầu tư vào các dự án khác như các quỹ từ thiện. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ không được hoàn tiền lại. Số tiền mà bạn cần bỏ ra cho dự án quỹ từ thiện được chính phủ cấp phép là tối thiểu 500.000 Euro.

Dựa vào khả năng, mục đích, nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức đầu tư trên. Mỗi hình thức đầu tư đều có ưu điểm riêng khác nhau. Đầu tư vào bất động sản cần một số tiền lớn nhưng được hoàn lại, đầu tư vào quỹ từ thiện với số tiền nhỏ hơn nhưng không được hoàn lại. Nhìn chung, mọi người thường có xu hướng lựa chọn đầu tư bất động sản bởi bạn cũng có thể cho thuê những dự án bất động sản đó.

Đầu tư định cư Ireland giá bao nhiêu?

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi định cư Ireland giá bao nhiêu. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc hay gặp khó trong quá trình làm thủ tục đầu tư định cư hãy liên hệ ngay với Bluesea (https://www.dinhcubluesea.com/) để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

.