Máy chấm công vân tay được biết đến là một sản phẩm của nền công nghệ hiện đại đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Đây chính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi công ty, văn phòng lớn. Sự ra đời của chiếc máy này đã giúp giảm bớt một phần trách nhiệm công việc của ban quản lý nhân sự trong mỗi cơ quan. Bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy chấm công này nhé!

Tìm hiểu về máy chấm công vân tay 

Máy chấm công là một trong những loại máy chấm công đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đây là một phát minh giúp đỡ rất nhiều trong việc chấm công, kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên cho các công ty. Bạn có thể xem giá máy chấm công tại Vinh Nguyễn – đây là một trong các địa chỉ cung cấp máy chấm công có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành vẫn rất tốt . Chiếc máy này được thiết kế sử dụng công nghệ sinh trắc. Máy chấm công bằng vân tay nhận diện vân tay của từng người giúp kiểm soát thông tin, thời lượng làm việc của họ. Những dấu vân tay của nhân viên sẽ được cài đặt sẵn trong bộ nhớ của máy. 

Hình dáng thiết kế phổ biến của máy chấm công

Mỗi ngày, khi đến nơi làm việc, nhân viên của công ty chỉ cần quét dấu vân tay của mình là đã hoàn thành việc báo danh. So với trước đây, khi công nghệ máy chấm công chưa ra đời, bộ phận quản lý nhân sự phải kiểm soát việc này. Để kiểm soát thời gian đến làm việc của nhiều nhân viên là rất khó. Chưa kể đến chi phí để trả lương cho bộ phận kiểm soát quản lý cũng rất tốt kém. Chính vì vậy máy chấm công vân tay TpHCM chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty. 

Công nghệ quét hình ảnh, và chống vân tay giả giúp cho chiếc máy này đạt được độ chính xác cao nhất. Những đặc điểm khác nhau của những dấu vân tay sẽ được máy phân tích, nhận biết qua hệ thống mắt đọc quang học. Sau đó, máy sẽ đối chiếu dữ liệu nhận được với dữ liệu hệ thống có sẵn và gửi về phần mềm quản lý chấm công. Máy chấm công gần như có thể loại bỏ được những sai sót mà các loại máy chấm công khác gặp phải. 

Nhược điểm của máy chấm công bằng vân tay

Bên cạnh độ chính xác cao, cập nhật thông tin nhanh chóng thì chiếc máy chấm công cũng có những nhược điểm nhất định. Nhược điểm đầu tiên của chiếc máy này chính là những trường hợp máy không nhận vân tay. Trong công việc, sinh hoạt thường ngày, không tránh khỏi việc chúng ta bị đứt tay. Máy sẽ không nhận dấu vân tay khi bị mờ, hoặc đứt đoạn. Chính vì vậy, những nơi như công xưởng, cơ sở sản xuất sẽ không thích hợp lắp đặt máy chấm công. 

Máy chấm công vẫn có thể bị qua mặt

Bên cạnh nhược điểm này, máy chấm công vân tay giá rẻ còn có thể bị qua mặt nếu như chiếc máy đó không đủ hiện đại. Cách qua mặt máy chấm công bằng vân tay có thể nhờ làm giả dấu vân tay bằng cao su. Nhưng đối với thiết bị công nghệ cao, hệ xử lý tinh vi hơn thì chắc chắn việc này không xảy ra. Các bạn nên chọn mua máy chấm công vân tay thế hệ mới, được tích hợp nhiều tính năng để đảm bảo chất lượng tốt. 

Thương hiệu máy chấm công uy tín

Nếu như bạn đang băn khoăn máy chấm công vân tay loại nào tốt thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Thương hiệu máy chấm công Ronald Jack luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Thương hiệu này có đủ tất cả các loại máy chấm công giá rẻ cho đến hàng cao cấp. Đặc biệt là những chiếc máy chấm công tốt nhất đều đến từ thương hiệu này. Rất nhiều những tập đoàn, công ty lớn trên thế giới là đối tác của Ronald Jack. 

Máy chấm công Ronald Jack nhân được nhiều sự tin tưởng

Mức giá máy chấm công bằng vân tay trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có những chiếc máy chỉ từ vài triệu đồng cho đến chục triệu đồng. Đời máy càng cao, càng tích hợp nhiều tính năng hiện đại thì giá của chiếc máy chấm công đó càng cao. Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về sản phẩm máy chấm công vân tay được sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát nhất về dòng máy chấm công này. Các bạn hãy đón đọc những bài viết mới trên trang chủ của chúng tôi nhé!