Thanh toán Tiki bằng Momo được hoàn tiền không? Thực tế, hiện nay sự hợp tác giữa Tiki và Momo đã tạo nên những thuận lợi cho người mua hàng khi sử dụng dịch vụ mua sắm của Tiki. Bài viết dưới đây Blog Giảm Giá sẽ chia sẻ câu trả lời cho vấn đề này. 

Thanh toán Tiki bằng Momo được hoàn tiền không?

thanh-toan-tiki-bang-môm-duoc-hoan-tien-khong-1
Lợi ích nhân đôi khi thực hiện giao dịch cho các đơn hàng Tiki qua Momo

Đây là câu hỏi mà Blog Giảm Giá nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Khi thanh toán Tiki thông qua Momo, người dùng sẽ được hoàn trả tiền cho các đơn đã hủy hoặc được hoàn tiền tiết kiệm khi lựa chọn ví Momo làm phương thức thanh toán khi mua hàng tại Tiki.

Hoàn tiền khi hủy đơn hàng

Không chỉ thanh toán qua Momo, khi chọn thanh toán qua Zalopay hay chuyển khoản, bạn vẫn có thể hủy đơn hàng khi chưa ký nhận hàng hóa. Tuy nhiên, bạn cũng nên phân biệt được việc hủy đơn khi đã tiếp nhận hàng hóa được gọi là đổi trả. Trong trường hợp này, bạn phải chứng minh được Tiki giao hàng lỗi để được đổi trả hàng hóa hoặc nhận hoàn tiền. 

Thông thường, Tiki sẽ hoàn trả lại tiền cho đơn hàng thanh toán qua Momo trong khoảng thời gian từ 2 – 5 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận huỷ bỏ. Thông tin về thời gian cụ thể cũng sẽ được bên Tiki thông báo qua email người mua.  Để có thông tin chính xác hơn, bạn nên liên hệ cho Tiki qua hotline: 1900 6035 hoặc gửi email về hotro@tiki.vn. 

Tuy nhiên, Blog Giảm Giá khuyên bạn nên kiểm tra thật kỹ đơn hàng trước khi xác nhận thanh toán. Điều này nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra làm mất thời gian của bạn. 

thanh-toan-tiki-bang-môm-duoc-hoan-tien-khong-1
Thanh toán Tiki bằng Momo được hoàn tiền không?

Hoàn tiền khi thanh toán đơn hàng Tiki bằng Momo

Ứng dụng ví Momo đang triển khai dịch vụ hoàn tiền tiết kiệm với ưu đãi cực hấp dẫn. Khi sử dụng Momo để thanh toán đơn hàng, bạn sẽ nhận được số tiền hoàn trả là 1% thông qua Tiki xu.

Sau khi bạn đã tiếp nhận đơn hàng và xác nhận không đổi trả, Tiki xu sẽ được tự động cộng dồn vào tài khoản. Tuy nhiên điểm hạn chế là một số mặt hàng sẽ không được triển khai ưu đãi này như Điện thoại – Máy tính bảng, Điện tử – Điện lạnh, Sách,…

Tại sao nên thanh toán đơn hàng Tiki qua Momo?

Lợi ích của việc thanh toán trực tuyến qua Momo là không hề nhỏ. Thanh toán điện tử nói chung và thanh toán qua Momo nói riêng thuận tiện hơn hẳn khi so với các phương thức thanh toán truyền thống khác. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

Nhận thanh toán ngay lập tức 

Ưu điểm lớn nhất của việc chấp nhận thanh toán qua Momo là cách thức thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Ngay lập tức bạn đã hoàn thành quá trình mua hàng.

Cung cấp cho người mua hàng những ưu đãi hấp dẫn

Đôi khi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ cùng với mã giảm giá hấp dẫn khi thực hiện các giao dịch qua Momo. Các mã giảm giá sẽ áp dụng tùy vào các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bên cạnh việc lấy các mã giảm giá tại trang web, app của Tiki bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách lấy mã giảm giá Tiki để có cơ hội mua sắm thả ga với giá “hời”bạn nhé! 

thanh-toan-tiki-bang-môm-duoc-hoan-tien-khong-1
Nhận những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua ví điện tử Momo

Không mất bất kỳ khoản phí nào 

Khi thực hiện thanh toán đơn hàng Tiki qua tài khoản Momo, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Việc thanh toán cũng sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Nạp và rút tiền cực kì dễ dàng

Ví Momo liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn cho phép bạn nạp và rút tiền một cách nhanh gọn. Từ đây, việc thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua các thao tác cơ bản trên điện thoại. 

thanh-toan-tiki-bang-môm-duoc-hoan-tien-khong-1

Blog Giảm Giá là trang thông tin cung cấp các cách săn mã giảm giá Tiki được mọi người ưa chuộng. Thông tin được cập nhật hàng ngày với nhiều mã giảm giá hấp dẫn, các gợi, quy trình thực hiện sẽ giúp bạn thực hiện những “chuyến” mua sắm online thuận lợi hơn rất nhiều.