Tiến bộ vượt bậc với khóa học tại Trung tâm tiếng Anh trẻ em CURIOOKids

Tiến bộ vượt bậc với khóa học tại Trung tâm tiếng Anh trẻ em CURIOOKids

Khác với những trung tâm tiếng Anh thông thường, CURIOOKids bên cạnh mục tiêu phát triển ngôn ngữ quốc tế còn chú trọng tới các kỹ năng xã hội, hành vi, thái độ của trẻ và xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho trẻ thông qua các môn học đặc biệt. Chính vì vậy, trẻ tiến bộ vượt bậc mọi kỹ năng ngay sau khi kết thúc khóa học tại CURIOOKids.

gia-ve-may-bay-tre-em-duoc-tinh-nhu-the-nao-3

Phát triển mọi kỹ năng, ứng dụng cao trong tương lai

CURIOOKids là trung tâm tiếng Anh trẻ em đi tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh cho bé kết hợp với giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, thái độ, hành vi ứng xử. Từ đó đem lại nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc có thể ứng dụng cao trong tương lai.

Dựa trên những yêu cầu về nghề nghiệp trong tương lai, CURIOO thiết lập giáo án giảng dạy với định hướng lộ trình học tâp kiến thức, kỹ năng rõ ràng, thực tế: 

  • Tiếng Anh Tò Mò: Chương trình dạy ngôn ngữ Quốc tế chuẩn theo hệ Cambridge Anh Quốc, mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm ở trẻ.
  • Gợi chất thủ lĩnh: Mục tiêu tạo lập cho trẻ thói quen sử dụng ngôn ngữ quốc tế để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Từ đó có khả năng tự lãnh đạo bản thân, dẫn dắt đội nhóm thông qua những dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo.
  • Khai phóng công nghệ: Trẻ trực tiếp tham gia khám phá thế giới công nghệ thông qua ngôn ngữ quốc tế. Song song với đó là thực hành các dự án phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết kế website… Đây là cơ hội để trẻ tiếp cận sớm với ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.
  • Bứt phá sáng tạo: Trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng các dự án nghệ thuật 2D, 3D, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Trẻ được tự tay sản xuất âm nhạc, phim hoạt hình, nghệ thuật nhiếp ảnh…

Đa dạng chủ đề, kích thích sự hứng thú

CURIOOkids xây dựng bộ chủ đề giảng dạy đồ sộ nhằm duy trì sự hứng thú trong học tập ở trẻ. Mỗi độ tuổi sẽ có một chương trình học với các chủ đề phù hợp để kích thích và hấp dẫn trẻ theo đuổi, chinh phục từng cấp độ. Chính vì vậy, khả năng tiếng Anh của trẻ được nâng cao, kết quả cuối cùng hướng đến kỹ năng nói tiếng Anh thành thạo như người bản địa.

Song song với đó, trẻ được tham gia nhiều dự án, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, các chương trình sáng tạo nghệ thuật… giúp trẻ có thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc đội nhóm – cá nhân,… Việc học ngoại ngữ sẽ không còn nhàm chán mà trở nên thú vị, hấp dẫn, khơi gợi sự tò mò, chủ động khám phá và sáng tạo tư duy ở trẻ. Chính vì vậy, trẻ học tiếng Anh sẽ tiến bộ nhanh chóng, vượt bậc tại CURIOOKids.

Khẳng định bản thân của trẻ, định hướng tương lai

Phương pháp giáo dục của CURIOOKids chính là giúp trẻ tự tin vào khả năng của bản thân, tôn trọng những điều độc đáo của chính mình và biết cách thấu hiểu với những người xung quanh. Chính vì vậy, trẻ được rèn luyện kỹ năng, phẩm chất của những người quản lý, lãnh đạo ngay từ nhỏ, tạo tiền đề cho sự phát triển công việc trong tương lai.

Một điểm đặc biệt của CURIOOKids so với các trung tâm tiếng Anh khác chính là sự định hướng tương lai khi trẻ đăng ký học, thông qua kiểm tra đánh giá tính cách bằng học thuyết Holland.

Dựa trên kết quả khảo sát, phụ huynh sẽ nhìn nhận dễ dàng, chi tiết về tính cách, ưu điểm – nhược điểm của con tại từng giai đoạn phát triển. Nhờ vậy xác định được lộ trình học tập cụ thể và phù hợp với đặc điểm của trẻ, giúp trẻ phát huy ưu điểm, khắc phục điểm yếu và đạt kết quả như mong đợi.

 

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh CURIOOKids

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *