Bất kỳ căn nhà nào khi sở hữu cửa cuốn tự động đều phải dùng đến remote. Nó là một thiết bị vừa nhỏ gọn vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu không may làm mất thì hãy làm lại remote cửa cuốn để cuộc sống sinh hoạt không bị đảo lộn nhé. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ làm remote cửa cuốn để các bạn tham khảo nhé.

tim-hieu-dich-vu-va-gia-lam-remote-cua-cuon
Tìm hiểu dịch vụ làm remote cửa cuốn

1. Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn

Để sao chép thành công remote cửa cuốn thì cần phải trải qua các bước như sau:

Đầu tiên các bạn bấm cùng lúc cả hai nút A và nút B, sau khoảng 5 giây khi đèn led nhấp nháy thì chứng tỏ các mã khóa đã được xóa. Sau đó đặt remote của cửa cuốn gốc và remote của cửa cuốn sao chép ở gần nhau, bấm và giữ cùng lúc các nút cần sao chép trên điều khiển gốc và các nốt tương ứng ở điều khiển sao chép. Giữ đến khi nào đèn led nhấp nháy thì được. 

Nếu sao chép được thành công thì đèn led của remote sao chép luôn sáng nếu có thao tác nhấn nút.

2. Dịch vụ phục hồi mã khóa cửa cuốn

Để lấy lại mã khóa đã đánh mất các bạn nhấn và giữ đồng thời hai nút C và D trên remote. Sau khi đèn led của remote nhấp nháy liên tục thì chứng tỏ các mã khóa đã được phục hồi lại trong bộ nhớ. Mở phục hồi chỉ được khôi phục khi bạn làm mất ổ khóa.

3. Nếu không thể sao chép được remote cửa cuốn tại nhà thì phải làm sao?

Điều kiện cần thiết giúp sao chép remote cửa cuốn được thành công đó là:

Remote phải có mã cố định. Nếu không có mã cố định thì không thể thực hiện được việc sao chép.

Remote hiện tại và remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng tần số. Thông thường tần số 315MHZ là theo đúng tiêu chuẩn. Nhưng nó cũng có thể thay đổi theo tần số trong khoảng từ 240MHZ đến 960MHZ tùy theo từng remote cửa cuốn. Nếu không cùng tần số thì không thể thực hiện sao chép.

Phải thực hiện thao tác xóa mã số ở remote sao chép trước khi tiến hành thao tác sao chép thì mới thành công.

Một vài điều cần lưu ý nữa đó là nên để hai remote gốc và sao chép ở gần nhau, khi sao chép không đặt gần các thiết bị không dây như điện thoại di động, WiFi, laptop,…Vì trong quá trình sao chép sẽ gây nhiễu thông tin. Kiểm tra tình trạng hoạt động của pin điều khiển và remote gốc. Nếu không hoạt động thì cũng không thể thực hiện được.

tim-hieu-dich-vu-va-gia-lam-remote-cua-cuon
Sao chép remote cửa cuốn

Nếu bạn đã làm theo đúng hướng dẫn. Kiểm tra tất cả các điều kiện trên nhưng điều khiển vẫn chưa hoạt động. Quá trình sao chép vẫn không thể thực hiện được tại nhà. Lúc này bạn hãy liên hệ với các dịch vụ làm remote cửa cuốn nhé. Nên chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo các thông tin của bạn được bảo mật, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Thợ khóa Đức Quang là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, làm mới remote cửa cuốn, thay thế, cung cấp, sửa chữa remote cửa cuốn các loại uy tín, chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Ưu điểm của làm remote tại Đức Quang là mức chi phí phải chăng. Chỉ cần nhấc máy và gọi tới số điện thoại của đơn vị là khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình. Và hưởng dịch vụ nhanh nhất có thể.

Với hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành, Đức quang luôn tự hào là địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Nội tin cậy dành cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Cam kết mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho mọi khách hàng.

4. Giá cả khi làm remote cửa cuốn như thế nào?

Làm remote cửa cuốn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, do cửa cuốn có nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu có kiểu dáng khác nhau. Do vậy tùy theo điều kiện, sở thích dùng cửa cuốn của gia đình mà các bạn lựa chọn loại remote phù hợp. Dưới đây là giá của một số loại remote cửa cuốn tại Đức Quang để các bạn tham khảo:

Đối với cửa cuốn vân gỗ kích thước 242 x 300, có giá remote khoảng 220.000đ/cái.

Đối với cửa cuốn làm bằng inox có giá remote khoảng 270.000 đồng/ cái.

Đối với cửa cuốn chống nước của Đài Loan có giá remote khoảng 400.000 đồng/chiếc.

tim-hieu-dich-vu-va-gia-lam-remote-cua-cuon
Tìm hiểu giá dịch vụ làm remote cửa cuốn

Cửa cuốn có mã nhảy mang tính bảo mật cao và không thể sao chép được thì mức giá cao hơn. Cụ thể đối với loại chính hãng thì remote có giá 350.000đ/ cái, remote inox có giá 270.000đ/cái, remote vân gỗ giá 220.000đ/ cái và loại chống nước có giá 400.000đ/ cái.

Trên đây chỉ là giá tham khảo của một số loại remote cửa cuốn. Ngoài ra còn rất nhiều loại khác nữa. Nếu quý khách có sự quan tâm hãy truy cập trực tiếp vào website https://thokhoaducquang.com để tham khảo thêm nhé. Rất nhiều mẫu mã, dịch vụ đang chờ đón các bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến làm remote cửa cuốn. Chúc các bạn sở hữu remote phù hợp nhất. Và biết cách sử dụng để khám phá nhiều tính năng nhé.

Nếu yêu thích, tin tưởng Đức Quang. Hãy liên hệ:

THỢ KHÓA ĐỨC QUANG tại Số 236, đường Khương Đình quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.