Hà Nội là một địa điểm được nhiều người lựa chọn đến để sinh sống và làm việc. Mỗi năm có hàng nghìn người đổ về để học hành cũng như tìm kiếm việc làm. Do tình trạng dân số ở thành phố ngày một đông đúc, tình trạng an ninh ngày càng đáng báo động. Vì vậy, ai ai cũng muốn đề phòng, bảo vệ những của cải vật chất mình an toàn nhất bằng những ổ khóa. 

Khi gặp phải những tình trạng ổ khóa bị hư hỏng, mất thì bạn sẽ rơi vào tình trạng lo lắng. Nên khi gặp phải nó, bạn nên khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh nhất bằng cách gọi thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội hoặc tại các quận. Thợ sửa khóa Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên,… hiện nay rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin của họ khi chúng tôi giới thiệu cho bạn những thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín trong bài viết dưới đây.

1.      Một số cách khắc phục khi khóa bị hư hỏng tại nhà

tim-tho-sua-khoa-cau-giay-gia-re
Một số cách khắc phục khóa hư tại nhà

Mình sẽ chỉ cho bạn một vài cách sửa khóa tại nhà đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên những cách này chỉ áp dụng được đối với những ổ khóa bị hư hỏng đơn giản và cách này có thể là tạm thời.

–         Một tình trạng thường gặp ở các ổ khóa kim loại là ổ khóa bị kẹt cứng, không xoay được hoặc không đút chìa khóa vào ổ khóa được, đút vào được nhưng không mở khóa được. Với tình trạng này, bạn có thể bôi dầu ăn, dầu nhớt hoặc dầu rửa chén vào các khe bị kẹt cứng, rồi di chuyển bị phận nơi bị cứng để dầu lan vào toàn bộ, ổ khóa sẽ hoạt động lại bình thường. Nếu không được, bạn nên gọi thợ sửa khóa đến để thay, cắt ổ khóa hoặc mua ổ khóa mới.

–         Bạn bị mất chìa khóa xe, có thể nổ máy xe ở bình điện của xe để đi đến nơi cắt chìa khóa mới. Tuy nhiên, cách này khá phức tạp.

–         Thay ổ khóa mới. Nếu như ổ khóa bị hư hỏng là ổ khóa rời và bạn nhận thấy không sử dụng được nữa thì nên thay luôn ổ khóa mới.

–         Sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn đối với mỗi loại khóa là cách dễ thực hiện, nhanh nhất để đảm bảo ổ khóa ít bị hư hỏng hơn.

2.      Thợ sửa khóa Cầu Giấy, sửa khóa tại nhà Hà Nội giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội, thợ sửa khóa Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm,… hầu như ở tất cả các quận đều có giá rẻ.

tim-tho-sua-khoa-cau-giay-gia-re
Thợ sửa khóa Cầu Giấy uy tín giá rẻ

Có một số thợ sửa khóa tại nhà chỉ từ 50.000 đồng trở lên. Do tính chất cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhiều, người tiêu dùng sẽ có được mức giá rẻ. Các thợ sửa khóa Cầu Giấy cũng như các quận khác sửa khóa một cách nhanh chóng, có thể sửa chữa, thay thế, lắp đặt mới hầu hết tất cả các loại khóa như khóa cửa, khóa két sắt, khóa hộp tủ, khóa xe máy, khóa cổ xe, khóa xe ô tô, … kể cả khóa cơ (khóa chìa) và khóa tự động, khóa điện tử, vân tay, thẻ từ,…

Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi về mức giá đối với dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội phụ thuộc vào loại khóa bị hư hỏng, nguyên nhân và tình trạng của khóa nhà bạn. Ví dụ: Những loại khóa cơ hư hỏng sửa chữa đơn giản thì giá sửa chữa sẻ rẻ. Còn những loại khóa có cấu trúc phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa cao như khóa tự động, khóa điện tử, vân tay, thẻ từ, khóa két sắt,… thì giá sửa chữa của những thợ sửa khóa Cầu Giấy, Long Biên, … ở Hà Nội sẽ đắt hơn. Do đó, khi tiến hành gọi thợ sửa khóa Cầu Giấy, Long Biên, Từ Liêm,… hay bất cứ quận nào ở Hà nội bạn cần phải nói rõ tình trạng, cũng như nhu cầu của mình về loại khóa cần sửa chữa để được báo giá dịch vụ sửa khóa tại nhà chính xác và rẻ nhất có thể.

3.      Những thợ sửa khóa Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

tim-tho-sua-khoa-cau-giay-gia-re
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Cầu Giấy uy tín

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội, cụ thể ở Cầu Giấy rất nhiều nơi cho bạn lựa chọn nhưng bạn nên chọn những thợ sửa khóa tại nhà uy tín nhất. Thợ sửa khóa Cầu Giấy và các nơi khác hiện nay đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hầu như 24h trong một ngày và bất cứ ngày nào trong tuần. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng liên hệ để sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tham khảo qua bạn bè những địa chỉ họ cảm thấy hài lòng nhất hoặc những thợ sửa khóa Cầu Giấy mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây.

– Thợ sửa khóa Đức Quang

Địa chỉ: 236 Khương Đình, Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Cầu Giấy)

Điện thoại liên hệ: 0941 784 111

Website: https://thokhoaducquang.com/

– Trung tâm thợ sửa khóa Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, nhân viên sẽ có mặt sau 10-15 phút.

Địa chỉ cơ sở 7: Lạc Long Quân – Cầu Giấy – Hà Nội;

Số điện thoại: 0949 566 679

Email: thosuachuakhoa@gmail.com

– Thợ khóa Đức Quang

Hot line: 0941 784 111

Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội.

– Trung tâm sửa khóa Trọng Nhân

Địa chỉ: số 1 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Sửa khóa Hữu Quang.

Địa chỉ: 21 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hy vọng những chia sẻ và một số trung tâm sửa khóa tại nhà Hà Nội chúng tôi giới thiệu trên chúng tôi sẽ giúp bạn có thể khắc phục tình trạng hư ổ khóa, mất chìa khóa xe,.. nhanh chóng và thuận tiện.