Top 10 nhân vật mạnh nhất trong game Free Fire

Luôn nằm trong top 2 game chiến đấu bắn súng hot nhất hành tinh, Free Fire và bản nâng cấp Free Fire Max với hệ thống nhân vật khổng lồ có sức mạnh khác nhau mang đến trải nghiệm chơi game thú vị hơn bao giờ hết. Cùng MODRADAR website tải game apk tìm hiểu về Free Fire và 10 nhân vật mạnh nhất trong game sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mỗi trận so tài.

10 nhân vật mạnh nhất Free Fire bạn đã biết hay chưa?

1. Kelly (Dash)

Đôi khi, những nhân vật tốt nhất trong game là nhân vật có nhiều sức mạnh thiết thực nhất – trong Free Fire thì đó chính là Kelly. Là vận động viên tốc độ của game, Kelly dựa vào trí thông minh nhanh nhạy và thể chất thể thao của mình để chạy nhanh hơn và vượt xa đối thủ – một khả năng luôn quan trọng trong một trận chiến hoàng tộc mà rắc rối có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, nhất là khi chơi Dash. Có Kelly, bạn có thể tham gia và thoát khỏi các cuộc đọ súng nhanh hơn, chạy nước rút về phía rơi hoặc lao vào khu vực nguy hiểm để lấy một món đồ mà bạn muốn.

2. A124 (Thrill Of Battle)

A124 trong hack Free Fire có thể ngay lập tức chuyển đổi 25 EP thành HP, mặc dù điều này đi kèm với thời gian hồi chiêu là 90 giây. Không chỉ vậy, điều kiện ban đầu này còn cải thiện ngay sau khi khả năng được nâng cấp, giúp chuyển đổi tức thời trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, giúp hồi máu ngay lập tức trong cuộc đọ súng nảy lửa.

3. Chrono (Time Turner)

Dù có tải về phiên bản Free Fire hack xuyên tường thì bạn vẫn phải thừa nhận rằng Free Fire không phải game dễ chơi. Là một thợ săn tiền thưởng du hành thời gian, Chrono là nhân vật chiến đấu khôn ngoan, dựa vào Time Tuner (Xoay thời gian) giúp chống lại tới 600 sát thương, đồng thời tăng 10% tốc độ di chuyển. Điều này khiến Chrono trở thành một nhân vật cần phải có trong Free Fire vì đây là một trong những nhân vật hiếm hoi có thể bảo vệ không chỉ bản thân mà còn bảo vệ cả team.

4. DJ Alok (Drop The Beat)

Nhờ Drop The Beat, DJ Alok triệu tập một khu vực rộng 5 mét để hồi máu cho người chơi và đồng minh bên trong 5HP/giây trong 10 giây, giúp họ tăng 15% tốc độ di chuyển. Không chỉ vậy, thời gian hồi chiêu ngắn đồng nghĩa với việc DJ Alok có thể trở thành một nhân vật hỗ trợ đáng kinh ngạc trong game Free Fire hack xuyên tường.

5. Captain Booyah/K (Master Of All)

Chính khái niệm về EP đã làm cho Free Fire trở nên cực kỳ khác biệt so với các tựa game battle royale khác – người chơi sử dụng EP để hồi phục HP mà không cần các vật phẩm hồi phục – tức là miễn là họ kiếm đủ EP. Thuyền trưởng Booyah là người có khả năng tối đa hóa khả năng phục hồi EP thành HP. Nhờ khả năng Master Of All, tổng EP của nhân vật này có thêm 50 điểm, cho phép nâng EP lên tới 250. Không chỉ vậy, Booyah còn có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ để tăng hiệu lực EP theo nhiều cách khác nhau.

6. Jota (Sustained Raid)

Jota có khả năng nhận được một lượng HP nhỏ bất cứ khi nào bắn hạ kẻ thù. Điều này không chỉ khuyến khích nhắm đúng mục tiêu mà còn tạo điều kiện cho các chiến lược chơi Free Fire mạo nhưng thú vị.

7. Clu (Tracing Step)

Những người chơi hiếu chiến biết rằng bỏ lỡ một kẻ thù lúc này có thể khiến bạn bị bắn hạ trong đợt phản công tiếp theo ngay lập tức – Free Fire là vậy. Do đó, việc theo dõi và di chuyển để tìm ra cơ hội tấn công đối thủ khi chơi hack Free Fire cực kỳ quan trọng. Clu là nhân vật phù hợp với công việc này, vì thám tử tư này có mọi cách để theo dõi kẻ thù di chuyển xung quanh cô. Cô ấy thực hiện nhiệm vụ nhờ khả năng Tracing Step, có thể quan sát đối thủ trong bán kính 50 mét. Ngoài ra, trong Free Fire hack xuyên tường, Clu có thể giúp tăng cường khả năng của các đặc vụ trinh sát khác bằng cách bảo vệ mục tiêu thông qua những thông số độc nhất của mình.

8. Skyler (Riptide Rhythm)

Tường Gloo là một nguồn phòng thủ đáng kinh ngạc trong Free Fire, đặc biệt là vì chất nổ không gây sát thương này tạo ra một bức tường che chắn đạn. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu cho những người chơi phải vượt qua Bức tường Gloo để tiêu diệt kẻ thù, nhưng siêu sao CEO Skyler có những công cụ phù hợp để loại bỏ sự cạnh tranh. Nhờ Nhịp điệu Thủy triều của mình, Skyler có thể gây ra một vụ nổ âm thanh phá hủy tối đa 5 Bức tường Gloo trong vòng 50 mét. Không chỉ vậy, Skyler còn nhận lại 4HP mỗi khi triển khai Gloo Wall trong game, khuyến khích xây dựng nhiều phòng thủ hơn.

9. Alvaro (Art Of Demolition)

Đóng vai trò là chuyên gia phá hủy trò chơi, Alvaro có công nghệ phù hợp để đảm bảo rằng chất nổ của người chơi trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết thông qua Art of Demolition – giúp chất nổ tăng 10% sát thương và phạm vi nổ tăng 7%. Điều này làm tăng hiệu lực của lựu đạn do khả năng ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn hơn, khiến các pha tấn công trở nên khả thi hơn khi đối mặt với kẻ thù.

10. Wukong (Camouflage)

Nhờ Wukong (Ngộ Không), người chơi Free Fire có thể trở nên hoang dã và đột phát với một ý tưởng khác: cải trang. Nhờ khả năng Ngụy trang, Wukong có thể biến thành bụi rậm trong 10 giây nhưng có nhược điểm là giảm 40% tốc độ di chuyển. Mặc dù 10 giây có vẻ hơi ngắn, nhưng những người chơi yêu thích trò chơi tàng hình của họ biết rằng đây là thời gian quá đủ để tiếp cận một team Free Fire khác và tiêu diệt họ.

Kết luận

Truy cập MODRADAR.cc và tải game Free Fire hack xuyên tường về máy, bạn sẽ ngay lập tức được tiếp cận phiên bản game bắn súng mới nhất 2023. Hãy chứng thực xem top các nhân vật mạnh nhất Free Fire trên đây có thực sự giúp bạn chiến thắng hay không nhé!

.

.

Tắt QC [X]