TOP 5 dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND uy tín TPHCM

Khó khăn tài chính là nỗi lo muôn thuở của bất cứ cá nhân, gia đình nào. Những hình thức vay tiền là cứu cánh giúp người vay vượt qua giai đoạn bế tắc. Tuy nhiên, giấy tờ thủ tục phức tạp, các quy trình rườm rà khiến nhiều khách hàng e ngại khi vay vốn, đặc biệt là khách hàng không có thời gian hành chính.

Vay bằng CMND/CCCD ra đời để đáp ứng yêu cầu chung của đối tượng khách hàng này. Tìm hiểu bài viết sau đây để lựa chọn địa chỉ cho vay bằng CMND/CCCD uy tín và hạn chế những rủi ro liên quan đến tín dụng đen, tổ chức lừa đảo.

Vay tiền nhanh bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tín chấp online với tỷ lệ xét duyệt thành công lên đến 90%. Đối với hình thức này, khách hàng không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà đăng ký hồ sơ thông qua website/app.

Thủ tục vay vốn đơn giản bằng CMND/CCCD bản gốc và tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) mà không cần tốn thêm chi phí nào. Đây là hình thức vay vốn được ưa chuộng rộng rãi bởi nhiều người dùng trên toàn quốc trong thời gian gần đây.

Top 5 vay tiền nhanh uy tín tại TPHCM

Takomo

Takomo là thương hiệu tài chính tiêu dùng được biết rộng rãi trong 2 năm trở lại đây tại Việt Nam. Dù là làn gió mới trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ vay tiền nhanh Takomo dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng trên toàn quốc bởi chất lượng dịch vụ tốt, chính sách hấp dẫn, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của khách hàng khi vay vốn tại Takomo.

Takomo trực thuộc Công ty TNHH EIB ASIA được cấp phép nởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
Tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên đến 90%, tốc độ giải ngân trong 15 phút sau khi ký kết hợp đồng.
Cam kết bảo mật mọi thông tin người dùng.
Công khai minh bạch rõ ràng về mức lãi suất, hạn mức, chi phí phát sinh
Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng.
Lãi suất hấp dẫn từ 12% – 18,3%/năm
Người vay mới được vay tối đa 3 triệu đồng và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo

Trải nghiệm ngay dịch vụ vay H5 online của Takomo ngay tại: takomo.vn/h5-vay-tien/

Tiền Ơi

Tiền Ơi được hình thành và phát triển bởi công ty TNHH BUSINESS MASTER từ đầu năm 2021 đến nay. Mặc dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng Tiền Ơi đã trở thành dịch vụ vay tiền online được quan tâm bởi đông đảo khách hàng. Sau đây là chính sách vay vốn đến từ Tiền Ơi.

Hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng trong thời hạn thanh toán từ 7 ngày đến 180 ngày.
Lãi suất tối đa 18%/năm
Sẵn sàng hỗ trợ mọi hồ sơ 24/7 bất khi khách hàng cần.
Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức đa dạng.

Senmo

Senmo là một trong nền tảng công nghệ tài chính đầy tâm quyết đến từ tập đoàn tài chính đa quốc gia Gofingo. Trước khi mở rộng vào thị trường Việt Nam, Gofingo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trên 6 quốc gia. Senmo hỗ trợ vay tín chấp online qua ứng dụng di động và website bằng cách đăng ký khoản vay online. Dưới đây là chính sách vay vốn của Senmo:

Ưu điểm nổi bật của Senmo là thủ tục vay vốn tương đối đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng trong 24 giờ.
Hạn mức vay hấp dẫn từ 100K đến 20 triệu đồng
Vay tối đa 4.000.000.000 VNĐ khoản vay lần đầu.
Mức lãi suất từ 12% – 20%

  .

Oncredit

Oncredit là nền tảng tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn tài chính Oncredit. Khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% vay vốn online không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Sau đây là chính sách của Oncredit khi vay tiền bằng CMND/CCCD.

Hạn mức vay trung bình 500K đến 15 triệu đồng với mức lãi siêu hấp dẫn từ 14,2% – 14,6%.
Tốc độ xét duyệt nhanh chóng trong 15 phút
Yêu cầu vay vốn đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.

Cash24

Cash24 là nền tảng tài chính công nghệ được phát triển bởi Công ty CP Ideal Teach với nhiều năm phát triển tài chính tiêu dùng. Cash24 đã giải ngân thành công cho hơn 3000 hồ sơ với tốc độ giải ngân trong 10 phút. Sau đây là chính sách vay tiền online tại Cash24

Hạn mức vay cao từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng trong thời hạn 10 ngày đến 12 tháng.
Lãi suất tối đa 20%/năm
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu.

Một số lưu ý khi vay online

Số lượng khách hàng sử dụng vay tiền bằng CMND càng nhiều, rủi ro và bất cập càng cao. Các tổ chức tín dụng lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng về hình thức vay tín chấp online mà không ngừng đưa ra các chiêu thức lừa đảo chuyên nghiệp, tinh vi.

Để quá trình vay vốn được diễn ra một cách trọn vẹn, suôn sẻ nhất, bạn đọc kỹ các lưu ý sau đây.

Chỉ vay tiền online tại đơn vị đáng tin cậy: Trước khi vay vốn, bạn nên tìm hiểu cách thức liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, điều khoản, mã số thuế, giấy phép kinh doanh và trải nghiệm từ khách hàng cũ. Đây là những thông tin cơ bản để quyết định mức độ uy tín của một đơn vị cho vay.
Cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay: Nhiều khách hàng đều mắc một lỗi chung là “vay một cách vô tội vạ”, “vay không tìm hiểu trước”. Điều này dẫn đến khả năng “gánh nợ” bất cứ lúc nào. Khách hàng nên cân nhắc hạn mức có phù hợp thu nhập cá nhân hay không. Đặc biệt, hạn mức không vượt quá 40 – 50% với mức thu nhập hàng tháng.
Đọc kỹ điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký: Bạn chỉ ký hợp đồng khi chắc chắn mọi lãi suất, chi phí phát sinh đều hợp lệ. Tuy nhiên, nếu có bất cứ vướng mắc về thông tin nào, hãy liên hệ đến tổng đài để được giải quyết nhanh nhất.

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tín chấp được nâng cấp nhanh gọn, tiện lợi hơn bằng thủ tục CMND/CCCD đơn giản. Ngoài ra, tốc độ giải ngân cấp tốc và hỗ trợ xét duyệt hồ sơ 24/7 bằng online 100% là điểm cộng lớn nhất của gói vay này. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn đơn vị phù hợp với tài chính.

.

.

.