Top 5 trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với xu hướng đó những trung tâm luyện thi ETEST chất lượng cũng là một trong những những vấn đề về hàng đầu không chỉ phụ huynh mà còn cả các học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm.

Và với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin tổng hợp về top 5 trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Anh Ngữ du học ETEST

Không chỉ là một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín mà trung tâm Anh ngữ du học ETEST còn là đại diện chính thức của tổ chức U.S. News Global Education tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, ETEST luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi ngày để có thể giúp các bạn trẻ tại Việt Nam đến gần hơn với ước mơ học tập tại những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trung tâm luyện thi IELTS với những ưu điểm nổi bật như:

Đưa ra phương pháp và và chương trình giáo dục toàn diện, phát triển cho học viên ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
Căn cứ vào năng lực và trình độ hiện tại của từng học viên để tư vấn phương pháp và lộ trình học tập phù hợp nhất
Sở hữu đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy, luôn theo sát quá trình tiếp thu kiến thức của từng học viên
Thời gian biểu linh động, học viên có thể tự mình đăng ký sao cho không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như các hoạt động của mình
Cơ sở vật chất hiện đại, được nâng cấp thường xuyên, giúp các học viên luôn cảm thấy thoải mái và tiếp thu kiến thực một cách hiệu quả nhất

Trong suốt nhiều năm miệt mài hoạt động, ETEST đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt các kết quả cao trong các kỳ thi IELTS hàng năm.

Liên hệ ngay với ETEST để biết thêm thông tin chi tiết:

Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Luyện thi IELTS tại British Council

British Council không chỉ đơn thuần là một trung tâm luyện thi tiếng Anh mà đây còn là tổ chức chính thức về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam.

Đăng ký học luyện thi IELTS tại đây học viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo toàn bộ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể để hoàn thành bài thi IELTS một cách tốt nhất.

Mức học phí hiện tại khi đăng ký khóa học tại British Council:

Khóa luyện IELTS với 32 giờ học áp dụng cho học sinh THPT: 10.720.000 đồng
Khóa luyện IELTS với 32 giờ học áp dụng cho học viên người lớn: 10.720.000 đồng

Trung tâm luyện thi KTDC Group

KTDC Group Là một trung tâm khác có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh về việc việc cung cấp các khóa luyện thi IELTS dành cho nhiều đối tượng học viên với trình độ khác nhau.

Tất cả đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người nước ngoài với đầy đủ chứng chỉ về sư phạm có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như theo sát quá trình tiến bộ của từng học viên.

Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA từ lâu đã khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là về chất lượng luyện thi IELTS với cam kết học viên có thể để đạt được mục tiêu khi hoàn thành khóa học đúng như lộ học tập đã đề ra trước đó.

Các khóa học luyện thi IELTS tại YOLA

Luyện thi IELTS mục tiêu 5.0: 16.320.000đ/khóa
Luyện thi IELTS mục tiêu 6.0: 13.100.000đ/khóa

Địa điểm luyện thi IELTS IEG

IEG là một trung tâm luyện thi IELTS thu hút sự quan tâm của khá nhiều các bạn học viên trẻ hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh do có mức học phí phải chăng và chất lượng đào tạo ổn định, cam kết đầu ra cho tất cả các học viên đạt mức điểm IELTS 6.0.

Trên đây là thông tin về Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM hi vọng có thể giúp bạn tìm được nơi học tập phù hợp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.