Top 5 công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín hàng đầu

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc để kiếm thêm thu nhập, thay đổi cuộc sống của mình? Tuy nhiên, có quá nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn danh sách 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam ngay sau đây!

1. Giới thiệu về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ. Các nhà máy, xí nghiệp,… đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn tại Hàn Quốc rất nhiều. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động tại quốc gia này đặc biệt cao.

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc là một hoạt động đã có từ khá lâu. Rất nhiều lao động trẻ Việt Nam lựa chọn sang Hàn Quốc làm việc với mong muốn có thể tìm được công việc tốt, mức thu nhập khá và ổn định để có thể “đổi đời”. Số lượng lao động Việt qua Hàn Quốc mỗi năm một tăng cao. Đó cũng là lý do mà nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Việt Nam đã ra đời.

xuất khẩu lao động hàn quốc

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngày càng nhiều ở Việt Nam

2. Các trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín

2.1. Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho người lao động muốn sang nước ngoài, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc làm việc. Do đó, các bạn dù có tay nghề hay chưa có tay nghề muốn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm tới Hoàn Long.

Ngoài dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì Hoàng Long còn cung ứng nhiều dịch vụ khác như: Xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Đài Loan, du học Nhật Bản, Đài Loan,…

Hoàng Long hiện đang là cầu nối vững chắc giữa người lao động Việt Nam với các đối tác tại Hàn Quốc. Đơn vị đảm bảo sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, giúp tăng thu nhập, quyền lợi và giảm chi phí xuất cảnh xuống mức thấp nhất.

Xem Thêm  Top 13 Chùa Không Chỉ Là Chùa Đẹp Ở Bangkok Mà Còn Nổi Tiếng Linh Thiêng Tại Thái Lan 

Thông tin liên hệ: 

– Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0966.838.882

– Email: contact@hoanglonghuresu.com.vn

– Website: http://www.hoanglonghuresu.com.vn

2.2. Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi cũng là một trong các trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Trung tâm đi vào hoạt động từ năm 2001, mỗi năm đã giúp hàng trăm người lao động Việt thuận lợi sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập tốt, quyền lợi được đảm bảo.

Đơn vị rất tích cực đầu tư vào trang bị cơ sở vật chất nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo nghề và ngoại ngữ để các ứng viên có thể có được các kỹ năng, tay nghề, trình độ tiếng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của đối tác.

xuất khẩu lao động hàn quốc

Ngày càng có nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Ngoài là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín thì công ty còn là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các ứng viên muốn sang các quốc gia khác nhau Nhật Bản Malaysia,… làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 205A Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

lien-he-dat-quang-cao

– Điện thoại: 08 3898 1836 – Fax:  08 3511 5759

– Email: xkld.hycolasec@gmail.com

– Website: www.hycolasec.com

2.3. Trung tâm xuất khẩu lao động Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam

Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam cũng nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của những khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nói chung và xklđ Hàn Quốc nói riêng.

Nhắc đến đơn vị đưa lao động sang Hàn Quốc làm thuyền viên thì phải nhắc tới Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam – SOWATCO. Hiện đơn vị đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ các ngành nghề thuộc lĩnh vực: Vận tải đường thủy, khai thác cảng, lai dắt tàu biển, xếp dỡ hàng hóa, cơ khí đóng tàu về tư vấn thiết kế thi công công trình thủy.

đi lao động hàn quốc

Những bạn trẻ ngày càng có xu hướng thích đi Hàn Quốc nhiều hơn

Với những kinh nghiệm của mình, đơn vị có thể hỗ trợ được khoảng 400 thuyền viên/năm sang Hàn Quốc làm việc, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chi phí hợp lý, công việc ổn định với mức lương tốt.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 2, ngõ 1, phố Lê Văn Hưu, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Địa chỉ: 024 3943 1970 – Fax: 024 3943 9538

– Email: solacen@hcm.vnn.vn

– Website: http://sowatco.com.vn

2.4. ICOGROUP

ICOGROUP là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc cuối cùng mà bài viết này của chúng tôi xin đề cập đến. Đây cũng là đơn vị rất nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế. Tính tới nay, ICOGROUP đã có trên 10 năm hoạt động, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều đối tác tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Bởi thế, đơn vị đã hỗ trợ cho hàng trăm trường hợp mỗi năm sang nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc làm việc.

Xem Thêm  Cập nhật các thông tin về visa du học Hàn Quốc mới nhất

Hiện nay, ICOGROUP đã có các cơ sở tại trên 50 tỉnh thành đất nước. Các cơ sở được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, các công tác tuyển dụng, tư vấn, đào tạo, hoàn thiện thủ tục visa trước khi xuất cảnh được chuyên viên tại ICOGROUP thực hiện chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhanh chóng. Các ứng viên đến với đơn vị đảm bảo có thể sớm ngày được sang Hàn Quốc làm việc theo con đường chính thức với công việc phù hợp, mức lương và đãi ngộ tốt cùng chi phí dịch vụ hợp lý.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: Số 238 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

– Điện thoại: 0204 6255 678

– ICOKorean – Hệ thống Hàn ngữ: Tòa nhà ICO, 34 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– Điện thoại: 0943 485 859

– Email: chulienico@gmail.com

– Website: http://icogroup.vn

2.5. CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG (AN DƯƠNG GLOBAL)

Chuyên nhận xuất khẩu lao động trọn gói tại khu vực miền Trung (không qua trung gian).

Khác với các văn phòng tư vấn XKLĐ thông thường (chỉ làm công tác tư vấn, giới thiệu). Ở AN DƯƠNG GLOBAL là trung tâm tiếp nhận và đào tạo lao động trực tiếp mà không qua trung gian. Trọn gói từ khâu phỏng vấn xét tuyển đầu vào, đến đào tạo nội trú, thi tuyển và chuyển giao trực tiếp cho công ty uy tín nước ngoài.

Lao động đăng ký trực tiếp tại AN DƯƠNG GLOBAL thay vì các đại lý tuyển dụng để tránh rủi ro phát sinh và hạn chế mất các phụ chi phí trung gian.

Công ty ADG là đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở ngành xuất khẩu lao động. Tính đến thời điểm hiện tại đã thành công đưa nhiều lao động kĩ thuật, lao động phổ thông,… đi làm việc tại nước ngoài, cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ưu điểm:

 • ADG có nhiều lựa chọn xklđ tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức. Điều được đánh giá cao tại ADG là rất mạnh ở xklđ Nhật Bản với sự ổn định việc làm cao, rủi ro trong lao động thấp, an toàn trong thủ tục, thời gian đào tạo nhanh (từ 4 tháng) và thu nhập cao (trên 26 triệu/tháng).
 • Chi phí thấp: từ 40 triệu (đi lao động 1 năm) và từ 150 triệu (đi lao động 3 năm), được gia hạn 2 năm miễn phí và các năm về sau.
 • Chi phí tại đây là trọn gói (kể cả thời gian chờ đợi xét tuyển) và cam kết không phát sinh – Thời gian học tập, đào tạo nội trú được lo ăn uống đầy đủ 3 bữa (kể cả thứ 7 và chủ nhật), cả ngày lễ tết.
 • Khu lưu trú đầy đủ tiện nghi, khuôn viên rộng rãi, phân chia nam nữ riêng biệt. Diện tích khu lưu trú hơn 9.000 m2 được xây dựng theo mô hình khu phức hợp khép kín, thoáng mát, hiện đại, môi trường an ninh an toàn cho lao động. Ăn học trọn gói tại 1 nơi: tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức di chuyển.
 • Vệ sinh & dinh dưỡng đảm bảo: không dùng thức ăn đông lạnh, có khu nhà bếp và nhà ăn riêng biệt, khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng và thay đổi món liên tục.
 • Các khoản được hỗ trợ như: thi tuyển, ăn học, đồng phục lên lớp gồm áo và dép, áo quần thể thao, sách vở bút, chăn, chiếu, gối, nơi ở, điện nước, phí dịch thuật, chuyển phát, phí xin visa và vé máy bay, làm tư pháp, hộ chiếu, test viêm gan B và nhóm máu, khám sức khoẻ đi nước ngoài sau trúng tuyển, vali cao cấp khi xuất cảnh.
 • Với gia đình nghèo / cận nghèo hay đồng bào dân tộc thiểu số sẽ được hỗ trợ nhiều quyền lợi đặc biệt (phí bảo hiểm, thủ tục và lãi vay ngân hàng, chi phí đi lại).
 • Học viên tại ADG được ngân hàng xem xét hỗ trợ vay mà không cần tài sản thế chấp với lãi suất ưu đãi.
 • Có chương trình hỗ trợ tham quan, sinh hoạt ăn uống trải nghiệm miễn phí dành cho phụ huynh và lao động.
Xem Thêm  Ai ơi đừng để khóc ròng vì bỏ qua top 20+ thánh địa check-in hot nhất Seoul

Nhược điểm:

 • Ở đây tập trung vào các đơn hàng XKLĐ chất lượng cao, nên không phải ai cũng đăng ký được. Lao động cần phải vượt qua vòng kiểm tra đầu vào (về thái độ, kỹ năng và sức khỏe) mới được đăng ký chính thức tham gia học và ứng tuyển việc làm tại đây.
 • Hiện tại công đoạn đào tạo, thi tuyển tập trung hoàn toàn ở cơ sở chính tại miền Trung (ở Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), nên những ai ở khu vực miền Nam hay miền Bắc phải di chuyển khá xa để đăng ký.
 • Website công ty ít cập nhật nên cần phải liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều thông tin về thủ tục và các suất xklđ hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra AN DƯƠNG GLOBAL có các văn phòng chi nhánh tại Quảng Bình, Thị trấn Khe Sanh, Thị trấn Krông klang, Đakrông, Hải Lăng, Triệu Phong, Gio Linh.

Trên đây là danh sách của 5 trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Nếu các bạn có mong muốn được sang Hàn Quốc lao động hãy tìm tới sự hỗ trợ của các trung tâm đáng tin cậy để tránh tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn.

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *