Top 5 công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín hàng đầu

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc để kiếm thêm thu nhập, thay đổi cuộc sống của mình? Tuy nhiên, có quá nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn danh sách 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam ngay sau đây!

1. Giới thiệu về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ. Các nhà máy, xí nghiệp,… đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn tại Hàn Quốc rất nhiều. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động tại quốc gia này đặc biệt cao.

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc là một hoạt động đã có từ khá lâu. Rất nhiều lao động trẻ Việt Nam lựa chọn sang Hàn Quốc làm việc với mong muốn có thể tìm được công việc tốt, mức thu nhập khá và ổn định để có thể “đổi đời”. Số lượng lao động Việt qua Hàn Quốc mỗi năm một tăng cao. Đó cũng là lý do mà nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Việt Nam đã ra đời.

xuất khẩu lao động hàn quốc

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngày càng nhiều ở Việt Nam

2. Các trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín

2.1. Tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI

Đơn vị đầu tiên trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI. Đây là một trong các trung tâm chuyên hỗ trợ các lao động Việt sang Hàn Quốc làm việc đáng tin cậy nhất hiện nay.

Hiện nay MNI đang có mối hợp tác bền chặt với nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,… tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, nguồn công việc tại MNI rất dồi dào, đa dạng, mức thu nhập tốt, ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem Thêm  Những điệu nhảy truyền thống được yêu thích trên thế giới

Khi các bạn liên hệ với MNI sẽ đươc các chuyên viên của MNI tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về xklđ Hàn Quốc. Đơn vị cũng hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và đào tạo nghề (nếu cần) trước khi xklđ với một mức chi phí rất hợp lý. Các thủ tục xklđ được MNI triển khai hoàn thiện nhanh, đúng quy trình và đưa khách hàng sang làm việc tại Hàn Quốc theo con đường chính thống, đảm bảo an toàn.

Các bạn khi tới với trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc MNI không chỉ được hỗ trợ trước, trong mà ngay cả sau khi đã sang xứ sở kim chi làm việc. Tất cả mọi thắc mắc, khó khăn các bạn gặp phải đều sẽ được những chuyên viên giàu kinh nghiệm của MNI hỗ trợ giải quyết.

mni

MNI được xem là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

Ngoài thực hiện chức năng xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì MNI còn là đơn vị tư vấn mẫu resume , hỗ trợ du học Hàn cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại xứ củ sâm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:

+ TPHCM:

  • Số 15/1A1, đường số 3, khu phố 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức
  • Số 8, đường số 3, khu phố 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức

+ Hà Nội:

  • Số 262 Phúc Diễn, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm
  • Số 23 LK9 khu đô thị mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông

– Điện thoại: 035.367.3939

– Website: https://mni.edu.vn/

2.2. Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho người lao động muốn sang nước ngoài, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc làm việc. Do đó, các bạn dù có tay nghề hay chưa có tay nghề muốn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm tới Hoàn Long.

Ngoài dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì Hoàng Long còn cung ứng nhiều dịch vụ khác như: Xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Đài Loan, du học Nhật Bản, Đài Loan,…

lien-he-dat-quang-cao

Hoàng Long hiện đang là cầu nối vững chắc giữa người lao động Việt Nam với các đối tác tại Hàn Quốc. Đơn vị đảm bảo sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, giúp tăng thu nhập, quyền lợi và giảm chi phí xuất cảnh xuống mức thấp nhất.

Xem Thêm  Du lịch Thái Lan tự túc cần bao nhiêu tiền?

Thông tin liên hệ: 

– Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0966.838.882

– Email: contact@hoanglonghuresu.com.vn

– Website: http://www.hoanglonghuresu.com.vn

2.3. Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi cũng là một trong các trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Trung tâm đi vào hoạt động từ năm 2001, mỗi năm đã giúp hàng trăm người lao động Việt thuận lợi sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập tốt, quyền lợi được đảm bảo.

Đơn vị rất tích cực đầu tư vào trang bị cơ sở vật chất nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo nghề và ngoại ngữ để các ứng viên có thể có được các kỹ năng, tay nghề, trình độ tiếng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của đối tác.

xuất khẩu lao động hàn quốc

Ngày càng có nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Ngoài là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín thì công ty còn là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các ứng viên muốn sang các quốc gia khác nhau Nhật Bản Malaysia,… làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 205A Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

– Điện thoại: 08 3898 1836 – Fax:  08 3511 5759

– Email: xkld.hycolasec@gmail.com

– Website: www.hycolasec.com

2.4. Trung tâm xuất khẩu lao động Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam

Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam cũng nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của những khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nói chung và xklđ Hàn Quốc nói riêng.

Nhắc đến đơn vị đưa lao động sang Hàn Quốc làm thuyền viên thì phải nhắc tới Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam – SOWATCO. Hiện đơn vị đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ các ngành nghề thuộc lĩnh vực: Vận tải đường thủy, khai thác cảng, lai dắt tàu biển, xếp dỡ hàng hóa, cơ khí đóng tàu về tư vấn thiết kế thi công công trình thủy.

đi lao động hàn quốc

Những bạn trẻ ngày càng có xu hướng thích đi Hàn Quốc nhiều hơn

Với những kinh nghiệm của mình, đơn vị có thể hỗ trợ được khoảng 400 thuyền viên/năm sang Hàn Quốc làm việc, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chi phí hợp lý, công việc ổn định với mức lương tốt.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 2, ngõ 1, phố Lê Văn Hưu, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Địa chỉ: 024 3943 1970 – Fax: 024 3943 9538

Xem Thêm  Top 5 trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam

– Email: solacen@hcm.vnn.vn

– Website: http://sowatco.com.vn

2.5. ICOGROUP

ICOGROUP là trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc cuối cùng mà bài viết này của chúng tôi xin đề cập đến. Đây cũng là đơn vị rất nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực quốc tế. Tính tới nay, ICOGROUP đã có trên 10 năm hoạt động, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều đối tác tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Bởi thế, đơn vị đã hỗ trợ cho hàng trăm trường hợp mỗi năm sang nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc làm việc.

Hiện nay, ICOGROUP đã có các cơ sở tại trên 50 tỉnh thành đất nước. Các cơ sở được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, các công tác tuyển dụng, tư vấn, đào tạo, hoàn thiện thủ tục visa trước khi xuất cảnh được chuyên viên tại ICOGROUP thực hiện chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhanh chóng. Các ứng viên đến với đơn vị đảm bảo có thể sớm ngày được sang Hàn Quốc làm việc theo con đường chính thức với công việc phù hợp, mức lương và đãi ngộ tốt cùng chi phí dịch vụ hợp lý.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: Số 238 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

– Điện thoại: 0204 6255 678

– ICOKorean – Hệ thống Hàn ngữ: Tòa nhà ICO, 34 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– Điện thoại: 0943 485 859

– Email: chulienico@gmail.com

– Website: http://icogroup.vn

Trên đây là danh sách của 5 trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Nếu các bạn có mong muốn được sang Hàn Quốc lao động hãy tìm tới sự hỗ trợ của các trung tâm đáng tin cậy để tránh tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn.

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngọc Sang

Sang là người đam mê du lịch trên những con xe moto classic , Sang mong muốn chia sẽ những chuyến hành trình của mình cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]